หน้าแรก / หวยเด็ดเลขดัง / โคตรเฮง! มาขายถึงในบ้านซื้อ15ใบ ชาวสวนกระบี่เฮงถูก90ล.(มีคลิป)

โคตรเฮง! มาขายถึงในบ้านซื้อ15ใบ ชาวสวนกระบี่เฮงถูก90ล.(มีคลิป)

มาขายถึงในบ้านซื้อ15ใบ ชาวสวนกระบี่เฮงถูก90ล.

#กระบี่ /คนจะรวยช่วยไม่ได้…ขนาดนั่งอยู่ในบ้าน โชคยังเข้ามาหา หนุ่มชาวสวนเมืองกระบี่เห็นเลขดี จึงซื้อไว้ 1 ชุด ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 15 ใบ รับทันที 90 ล้าน

เมื่อวันที่ 1 ก.ย. นายถาวร หนูชัยแก้ว อายุ 37 ปี และนางฉันทนา หนูชัยแก้ว อายุ 35 ปี สองสามีภรรยาอาชีพทำสวน ผู้โชคดีจาก จ.กระบี่ ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลเดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับตำรวจ สภ.ลำทับ หลังจากถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2560 หมายเลข 143224 จำนวน 15 ใบ คิดเป็นเงินมูลค่า 90 ล้านบาท ท่ามกลางการแสดงความยินดีของเจ้าหน้าที่และญาติพี่น้องร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอย่างสนุกสนานครื้นเครง

ทั้งนี้ นายถาวร เปิดเผยว่า หลังรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจมาก จึงชวนภรรยาเดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ลำทับ โดยก่อนหน้านี้ตนเป็นคนชอบซื้อเลขรางวัลเป็นประจำอยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะซื้อตามเลขที่ชอบ ส่วนงวดนี้คนขายล็อตเตอรี่ได้เดินเข้ามาขายถึงในบ้าน ตนเห็นว่าเลขสวยดี จึงตัดสินใจซื้อไว้ 1 ชุด ไม่คาดคิดว่าจะถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 จึงดีใจสุดขีด รีบแจ้งความเป็นหลักฐาน จากนั้นจะเดินทางไปขึ้นเงินรางวัล แล้วแบ่งออกเป็น 3 ส่วนคือทำบุญ เก็บไว้ทำสวนและเป็นทุนการศึกษาให้แก่ลูก.
ที่มา – เดลินิวส์

ชมคลิป

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.