หน้าแรก / ดูดวง / รีบเช็คด่วน!! โชคชะตาฟ้าลิขิต หมอลักษณ์ฟังธง 2 ราศี จะเจอกรรมเก่ามาเยือน ชีวิตผกผันก่อนปี 61 ระวังให้มาก!!

รีบเช็คด่วน!! โชคชะตาฟ้าลิขิต หมอลักษณ์ฟังธง 2 ราศี จะเจอกรรมเก่ามาเยือน ชีวิตผกผันก่อนปี 61 ระวังให้มาก!!

มีความเชื่อกันว่ามนุษย์ทุกคนที่เกิดมาล้วนมีกรรมติดตัว แต่จะเป็นกรรมดีหรือกรรมชั่วเป็นอีกเรื่องหนึ่ง อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศน์ หมอดูชื่อดังของไทย ได้ออกมาทำนายดวงชะตา 2 ราศี ที่กำลังจะเจอกรรมเก่า ทำให้ชีวิตต้องผันผวนก่อนปี 61 นี้ จะมีราศีใดบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ราศีเมษ ชาวราศีเมษ ตั้งแต่ช่วงวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ถือเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ เนื่องจากดวงดาวมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นผลบุญและกรรมเก่าที่ได้สร้างมาทั้งหมดจะแสดงผล ก่อนที่จะถึงปี 61 อาจต้องสูญเสียคนรัก หรือสิ่งของต่างๆที่หวงแหน ตามกรรมของแต่ละคน ชาวราศีนี้จะต้องยึดมั่นในคุณงามความดี ใช้ความวิริยะอุสาหะและความทุ่มเทอย่างสุดชีวิต อาจทำให้ดวงชะตาดีขึ้นได้

ราศีมีน

ราศีมีนชาวราศีมีนจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ต้องมีการตัดสินใจบนรากฐานของบุญและบาป เพื่อชดให้กรรมเก่าที่เคยสร้างขึ้นมาตั้งแต่อดีต ก่อให้เกิดปัญหาและอุปสรรคต่างๆ เข้ามาอย่างมากมาย อาจต้องสูญเสียอะไรไปบางอย่าง ตั้งแต่สิ่งเล็กๆน้อยๆ หรือบางรายอาจถึงขั้นชะตาขาด ดังนั้นชาวราศีมีน ควรระมัดระวังการกระทำของตนเอง ควรมีสติรู้เท่าทัน อาจทำให้ผ่านพ้นกรรมเก่านี้ไปได้

ขอให้ความโหดร้ายในชีวิต ผ่านพ้น ธรรมดาเมื่อมนุษย์ถือกำเนิดเกิดขึ้นมา ล้วนมีกระแสบุญ กระเเสบาป นำพาชีวิต เมื่อเราเจริญวัย รู้ ผิดชอบชั่วดี มีสติ เเล้วเริ่มต้น สร้างกุศลสร้างบุญความดี ทำในสิ่งในเรื่องที่ถูกต้องตามกฏหมายและศีลธรรม ไม่ส้องสุมคลุกคลีในความชั่วหยาบ แม้ว่าชีวิตจะประสบพบเจอเภทภัยสักปานใด แต่ยังดำรงมั่นในคุณความดี ต้องมีสักวัน ที่ชีวิตจะมีหนทาง มีความสว่างในดวงชะตา ชีวิตของทุกๆคนที่มีปัญหา มีอุปสรรค มีความทุกข์ ให้ยึดแนวทางนี้ ดำเนินชีวิต ใครจะพูดจะว่าจะให้ร้ายอย่างไร มันแค่ลมปากคน คนดีๆย่อมไม่ไปให้ร้ายแก่ใคร ใครทำอะไร ย่อมได้รับผลอย่างนั้น จะช้าหรือเร็วเท่านั้น เราอยู่อย่างคนมีสติ ไม่หลงต่อสรรพสิ่งลวงโลก ดำรงตนด้วยความยึดมั่นในคุณความดี ไม่ว่าวันใด เดือนใด ปีใด ย่อมเป็นที่รับรู้ในหมู่นักปราชญ์ ผู้มีศีล เทพยดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ท่านย่อมอนุโมทนา คุ้มครอง ประทานพร แล้วที่สุด ความสุข ความเจริญ จะบังเกิดขึ้นกับทุกๆคนที่ดำเนินตามแนวทางอันประเสริฐเป็นมงคลนี้ ขอให้ทุกๆคน ที่ได้ติดตาม ยึดมั่นในคุณความดี ตามแนวทางนี้ จงมีชีวิตที่บังเกิดความสุขความเจริญจากนี้สืบไปด้วยเทอญ

ลักษณ์ เรขานิเทศ

Cr: http://khaolive.com/3784/

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.