หน้าแรก / ข่าวเด่น / รถตู้อีกแล้ว! โชเฟอร์หลับใน-พลิกคว่ำที่ขอนแก่น ตาย-เจ็บเกลื่อน แถมแก๊สรั่วหวิดย่างสด (มีคลิป)

รถตู้อีกแล้ว! โชเฟอร์หลับใน-พลิกคว่ำที่ขอนแก่น ตาย-เจ็บเกลื่อน แถมแก๊สรั่วหวิดย่างสด (มีคลิป)

รถตู้อีกแล้ว! โชเฟอร์หลับใน-พลิกคว่ำที่ขอนแก่น ตาย-เจ็บเกลื่อน แถมแก๊สรั่วหวิดย่างสด
เพจ อุดร มีด่าน มีข่าว มีหมอลำ งานบุญ มีเหตุการณ์ต่างๆ บอกด้วย ได้โพสต์คลิปอุบัติเหตุสลด โดยระบุว่า รถตู้โดยสารสาธารณะสายขอนแก่น-ชุมแพ-ภูเขียว พลิกคว่ำตกร่องถนน บนถนนมะลิวัลย์ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น เมื่อเวลา 15.30 น.(วันที่ 1 ธ.ค.) คนขับเสียชีวิต1 (ติดอยู่ในรถ) บาดเจ็บอีกนับ10 คาดหลับใน ขออย่าให้สูญเสียไปมากกว่านี้เลยครับ #มีแก๊สรั่วหวิดย่างสด คลิปจาก CR โยธา บำรุงน

(ชมคลิป)

ขอบคุณ : ข่าวสด

ข่าวสาร

#อย่าเหลื่อนผ่าน สุดเวทนา!!! “2 พี่น้อง” พิการกระดูกเปราะแต่กำเนิด สู้ชีวิตถักไหมพรมขาย เผยไม่ได้เรียกร้องอะไร แค่อยากให้รู้ว่า มีคนพิการถักไหมพรมขายเลี้ยงชีพ!!

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า นางฟ้าซาลอน ที่ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมเรื่องราวสุดเวทนา ของหญิงสาวสองพี่น้อง ที่พิการตั้งแต่กำเนิด จากโรคกระดูกเปราะกรรมพันธุ์ (Osteogenesis Imperfecta) แต่ไม่ยอมย่อท้อต่อโชคชะตา อดทนต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรค ถักไหมพรมขายเลี้ยงชีพ ความใฝ่ฝันของพวกเธอ คือ อยากมีขาสวยๆและเดินได้เหมือนกับคนอื่นๆทั่วไป โดยข้อความระบุว่า… …

พี่ทำบุญด้วยอะไร!! “ขุนแผนยังอาย” เปิดตัว “ภรรยา 3 คน”พอได้ฟังเรื่องราว พีคสุดๆ รู้ไหมผู้ชายทั้งประเทศอิจฉาคุณอยู่ !!!

เมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาวได้ออกมาโพส โชว์สามีของตัวเอง ซึ่งมีภรรยาด้วยกันถึงสองคน นั้นก็คือตัวเขาเองและภรรยาอีกคนหนึ่งของสามี แต่อยู่ด้วยกันอย่างไม่มีปัญหา เพราะทั้งสองคนยอมรับ และให้ออกมาเป็นแบบนี้… หลังจากที่เขาเปิดตัว ถ่ายภาพคู่กับภรรยา 2 คน ก็ได้มีกระแสมากมายของชาวโซเชี่ยว บ้างว่าไม่มันไม่สมควร บ้างก็ว่าดีสนับสนุน …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.