หน้าแรก / ข่าวเด่น / สุดทึ้ง!!ชายแต่งงานกับ ตุ๊กตายาง! รัก-ดูแลประหนึ่งหญิงสาว!!อยู่รวมกันมานานกว่า 4 ปี !!

สุดทึ้ง!!ชายแต่งงานกับ ตุ๊กตายาง! รัก-ดูแลประหนึ่งหญิงสาว!!อยู่รวมกันมานานกว่า 4 ปี !!

วันนี้พวกเราทีมงานขนมจีนจะพาทุกคนมาดูชายแต่งงานกับ ตุ๊กตายาง! รัก-ดูแลประหนึ่งหญิงสาว!!
ชายวัย 40 แต่งงานตุ๊กตายาง พร้อมดูแลอย่างดี เจ้าตัวบอกชีวิตแฮปปี้มาก

ชีวิตในวัย 40 ปี ของคนส่วนใหญ่ อาจหมายถึงช่วงชีวิตที่สมบูรณ์พร้อม มีครอบครัวที่อบอุ่น มีลูกให้ดูแล มีชีวิตคู่ที่สุดแฮปปี้ แต่สำหรับชายผู้มีนามว่า “เดิร์ก” รายนี้ กลับแตกต่างออกไป เมื่อชีวิตคู่ของเขาไม่ได้หมายถึงการใช้ชีวิตอยู่กับใครสักคน แต่คู่ชีวิตของเขาคือตุ๊กตายางที่ไร้ชีวิตต่างหาก

เว็บไซต์ฟีเจอร์ชูต บอกเล่าเรื่องราวน่าทึ่งเรื่องนี้เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ระบุว่า ก่อนหน้านี้เดิร์กเคยแต่งงานกับหญิงรายหนึ่ง และมีลูกด้วยกันด้วย แต่ต่อมาชีวิตคู่ระหว่างเขากับภรรยาได้สิ้นสุดลง เดิร์กต้องอยู่ตัวคนเดียว และความเหงาก็คืบคลานเข้ามาในชีวิต

เมื่อความเหงา เปล่าเปลี่ยวใจ เป็นสิ่งที่ไม่อาจทนได้ ในที่สุดเดิร์กก็ตัดสินใจซื้อตุ๊กตายางขนาดเท่าคนจริง น้ำหนักกว่า 50 กิโลกรัม มา 1 ตัว พร้อมกับตั้งชื่อว่า เจนนี่ จากนั้นเขาก็ใช้ชีวิตกับเธอเฉกเช่นมนุษย์คนหนึ่ง ไม่ใช่แค่เพื่อนนอนเท่านั้น แต่เจนนี่เป็นทุกอย่างในชีวิตเขา ในทุก ๆ วันที่เขาอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ ไม่ว่าจะนั่ง นอน หรือทำกิจกรรมใดก็ตาม เดิร์กจะอุ้มเจนนี่ไปอยู่ข้าง ๆ เสมอ และจะอาบน้ำให้เธอทุกวันอาทิตย์ เพราะการอาบน้ำทำให้ผิวเจนนี่นุ่มขึ้น

ความผูกพันระหว่างเดิร์กและเจนนี่ดำเนินต่อเนื่องเรื่อยมา จนกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งเกินกว่าใครจะเข้าใจได้ ในที่สุดเดิร์กก็ตัดสินใจแต่งงานกับเจนนี่ โดยมีสร้อยคอเป็นของขวัญวันแต่งงาน และอยู่ด้วยกันอบอุ่นเรื่อยมาจนวันนี้

หลังจากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานกว่า 4 ปี เดิร์ก ก็ได้เปิดบ้านให้ แซนดรา ฮอยน์ ช่างภาพหญิงชาวเยอรมัน ได้เข้าไปบันทึกภาพชีวิตประจำวันระหว่างคู่รักคน-ตุ๊กตายาง โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องไม่เปิดเผยใบหน้าของเขา ซึ่งจากภาพถ่ายเหล่านี้จะเห็นได้ว่า เดิร์กปฏิบัติกับเจนนี่เหมือนกับเป็นผู้หญิงที่เขารักมาก ทั้งแต่งองค์ทรงเครื่อง อาบน้ำทาแป้ง ดูแลและโอบกอดอย่างโรแมนติก ไม่มีอะไรแตกต่างจากคู่ชีวิตทั่ว ๆ ไปเลย เขารักเจนนี่ และเชื่อว่าเจนนี่ก็รักเขาด้วย เขาสัมผัสได้ว่าเจนนี่มีจิตวิญญาณเหมือนกับคนจริง ๆ

“ผมอยู่โดยปราศจากความรักไม่ได้ ความเหงามันทำร้ายผมเหลือเกิน”

ขอบคุณ rakhuay

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.