หน้าแรก / สุขภาพ-ความงาม / สงสัยมาตลอดชีวิต !! “ผู้ชาย” รู้สึกยังไงถ้ามีอะไรกับ “ผู้หญิงที่บริสุทธิ์” บอกเลยมีอึ้ง ไม่เคยรู้มาก่อน ทำน้ำตาจะไหล!! (ละเอียด+ภาพ)

สงสัยมาตลอดชีวิต !! “ผู้ชาย” รู้สึกยังไงถ้ามีอะไรกับ “ผู้หญิงที่บริสุทธิ์” บอกเลยมีอึ้ง ไม่เคยรู้มาก่อน ทำน้ำตาจะไหล!! (ละเอียด+ภาพ)

เชื่อว่านี้เป็นคำถามที่น่าสงสัยและผู้หญิงหลายคนอยากรู้มาตลอดชีวิต สำหรับ “ความรู้สึก” ขอบคุณผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงบริสุทธิ์ เขาจะรู้สึกมากกว่าผู้หญิงที่ผ่านมือชายมาแล้วหรือไม่ วันนี้เราจึงนำความคิดเห็นส่วนตัวของผู้ชายส่วนใหญ่ในโลกโซเชียลที่ตอบปัญหาเกี่ยวกับ ความเห็นนี้มาให้ทราบกัน

โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายที่ได้ผู้หญิงบริสุทธิ์จะเกิดความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะรผู้หญิงคนนี้รักเขาจริงๆที่ยอมให้ แต่จะวัดว่าคบไปตลอดชีวิตไหมไม่สามารถตอบได้เพราะขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆหลังจากนั้น ในขณะที่บางส่วนอาจบอกว่าแฟนไม่บริสุทธิ์ก็ไม่แคร์อะไร เพราะเรารักเขาที่ตัวตน

ความเห็นผู้ชายที่ตอบหัวข้อดังกล่าว

รู้สึกภูมิใจมาก

บางคนบอกนิสัยที่สำคัญนะ

แค่เป็นส่วนตัวของความรัก

ห้ามรุนแรงเด็ดขาด

อยากปกป้องไปตลอดชีวิต

คนนี้ก็ยาว

คนนี้มาอย่างยาว

เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนที่มีสงสัยเรื่องยี้คงเคลียร์กความสงสัยเรื่องนี้แล้ว แต่อย่าลืมที่กล่าวไว้ข้างต้น ความบริสุทธิ์ ไม่ได้หมายความว่าเรามอบให้กับเขาแล้วเขาจะรักกับเราตลอดไปนะจ๊ะ ทุกอย่างย่อมมีความเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา หากไม่ใช่ยังไงก็คือไม่ใช่จ้า

ขอบคุณที่มา rakhuay.com

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.