หน้าแรก / สุขภาพ-ความงาม / สงสัยมาตลอดชีวิต !! “ผู้ชาย” รู้สึกยังไงถ้ามีอะไรกับ “ผู้หญิงที่บริสุทธิ์” บอกเลยมีอึ้ง ไม่เคยรู้มาก่อน ทำน้ำตาจะไหล!! (ละเอียด+ภาพ)

สงสัยมาตลอดชีวิต !! “ผู้ชาย” รู้สึกยังไงถ้ามีอะไรกับ “ผู้หญิงที่บริสุทธิ์” บอกเลยมีอึ้ง ไม่เคยรู้มาก่อน ทำน้ำตาจะไหล!! (ละเอียด+ภาพ)

เชื่อว่านี้เป็นคำถามที่น่าสงสัยและผู้หญิงหลายคนอยากรู้มาตลอดชีวิต สำหรับ “ความรู้สึก” ขอบคุณผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงบริสุทธิ์ เขาจะรู้สึกมากกว่าผู้หญิงที่ผ่านมือชายมาแล้วหรือไม่ วันนี้เราจึงนำความคิดเห็นส่วนตัวของผู้ชายส่วนใหญ่ในโลกโซเชียลที่ตอบปัญหาเกี่ยวกับ ความเห็นนี้มาให้ทราบกัน

โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายที่ได้ผู้หญิงบริสุทธิ์จะเกิดความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะรผู้หญิงคนนี้รักเขาจริงๆที่ยอมให้ แต่จะวัดว่าคบไปตลอดชีวิตไหมไม่สามารถตอบได้เพราะขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆหลังจากนั้น ในขณะที่บางส่วนอาจบอกว่าแฟนไม่บริสุทธิ์ก็ไม่แคร์อะไร เพราะเรารักเขาที่ตัวตน

ความเห็นผู้ชายที่ตอบหัวข้อดังกล่าว

รู้สึกภูมิใจมาก

บางคนบอกนิสัยที่สำคัญนะ

แค่เป็นส่วนตัวของความรัก

ห้ามรุนแรงเด็ดขาด

อยากปกป้องไปตลอดชีวิต

คนนี้ก็ยาว

คนนี้มาอย่างยาว

เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนที่มีสงสัยเรื่องยี้คงเคลียร์กความสงสัยเรื่องนี้แล้ว แต่อย่าลืมที่กล่าวไว้ข้างต้น ความบริสุทธิ์ ไม่ได้หมายความว่าเรามอบให้กับเขาแล้วเขาจะรักกับเราตลอดไปนะจ๊ะ ทุกอย่างย่อมมีความเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา หากไม่ใช่ยังไงก็คือไม่ใช่จ้า

ขอบคุณที่มา rakhuay.com

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.