หน้าแรก / ข่าวเด่น / หนุ่ม “จัดงานศพให้สุนัข” สุดท้าย “เสียชีวิต” ตามสุนัขไป

หนุ่ม “จัดงานศพให้สุนัข” สุดท้าย “เสียชีวิต” ตามสุนัขไป

ยังจำได้ไหมกับเรื่องราวที่ก่อนหน้านี้แอดมินอัพยิ้มเคยอัพเดทให้ได้ชมกันกับเรื่องราวของหนุ่มที่รักสุนัขมาก ร้องไห้หนักเพราะสุนัขของเขาเสียชีวิตถึงขั้นจัดงานศพให้ พอจะนึกกันออกแล้วใช่ไหมว่าแอดมินหมายถึงใคร เพราะหนุ่มคนนี้มักจะโพสต์เฟสบุ๊คเศร้าอยู่ตลอดเวลาว่าคิดถึงสุนัขที่จากไป จนล่าสุดได้มีคนออกมาโพสต์ภาพพร้อมรูปหนุ่มคนนั้นกับแคปชั่นที่แสดงความเสียใจกันเป็นอย่างมาก เพราะหนุ่มที่จัดงานศพให้สุนัขเขาได้ตรอมใจเสียชีวิตตามสุนัขของเขาไปแล้ว และไม่มีใครคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เป็นเรื่องราวที่น่าสะเทือนใจเป็นอย่างมาก

หนุ่มจัดงานศพให้สุนัข

เสียใจหนัก

รักสุนัขมาก

น่าสงสาร

สุดท้ายเสียชีวิต เพราะตรอมใจ

RIP

แสดงความเสียใจ

หลายคนที่รักสุนัขคงเข้าใจความรู้สึกของการสูญเสียกันเป็นอย่างดี ก็เหมือนหนุ่มคนนี้ที่ตรอมใจเสียชีวิตตามสุนัขที่เขารักไป ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยค่ะ

ขอบคุณที่มา upyim

ข่าวสาร

#อย่าเหลื่อนผ่าน สุดเวทนา!!! “2 พี่น้อง” พิการกระดูกเปราะแต่กำเนิด สู้ชีวิตถักไหมพรมขาย เผยไม่ได้เรียกร้องอะไร แค่อยากให้รู้ว่า มีคนพิการถักไหมพรมขายเลี้ยงชีพ!!

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า นางฟ้าซาลอน ที่ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมเรื่องราวสุดเวทนา ของหญิงสาวสองพี่น้อง ที่พิการตั้งแต่กำเนิด จากโรคกระดูกเปราะกรรมพันธุ์ (Osteogenesis Imperfecta) แต่ไม่ยอมย่อท้อต่อโชคชะตา อดทนต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรค ถักไหมพรมขายเลี้ยงชีพ ความใฝ่ฝันของพวกเธอ คือ อยากมีขาสวยๆและเดินได้เหมือนกับคนอื่นๆทั่วไป โดยข้อความระบุว่า… …

พี่ทำบุญด้วยอะไร!! “ขุนแผนยังอาย” เปิดตัว “ภรรยา 3 คน”พอได้ฟังเรื่องราว พีคสุดๆ รู้ไหมผู้ชายทั้งประเทศอิจฉาคุณอยู่ !!!

เมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาวได้ออกมาโพส โชว์สามีของตัวเอง ซึ่งมีภรรยาด้วยกันถึงสองคน นั้นก็คือตัวเขาเองและภรรยาอีกคนหนึ่งของสามี แต่อยู่ด้วยกันอย่างไม่มีปัญหา เพราะทั้งสองคนยอมรับ และให้ออกมาเป็นแบบนี้… หลังจากที่เขาเปิดตัว ถ่ายภาพคู่กับภรรยา 2 คน ก็ได้มีกระแสมากมายของชาวโซเชี่ยว บ้างว่าไม่มันไม่สมควร บ้างก็ว่าดีสนับสนุน …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.