หน้าแรก / ข่าวบันเทิง / เปิดภาพซึ้งน้ำตาคลอ ! เมื่อ “ตูน บอดี้สแลม” ได้กำลังใจจากดาราเด็กป่วยมะเร็ง ให้เดินหน้าสู้ต่อไป !! (ชมภาพ)

เปิดภาพซึ้งน้ำตาคลอ ! เมื่อ “ตูน บอดี้สแลม” ได้กำลังใจจากดาราเด็กป่วยมะเร็ง ให้เดินหน้าสู้ต่อไป !! (ชมภาพ)

วานนี้ (3ธ.ค.60) “ตูน บอดี้สแลม” นักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง พร้อมคณะวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว ได้วิ่งเข้าสู่กรุงเทพฯ เมื่อเวลาประมาณ 16.25 น. ท่ามกลางประชาชนที่รอให้กำลังใจข้างถนน ในเวลาต่อมาช่วง 19.30 น. ตูน บอดี้สแลม พร้อมคณะ ได้วิ่งขึ้นทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ก่อนจะเข้าถนนสิรินธร ข้ามสะพานซังฮี้ ถนนราชวิถี โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไทย และพักที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ

ภาพจาก (เพจ ก้าว)


##

ในขณะเดียวกันทางคุณแม่ “น้องสกาย” โจ ลูกชายใจเริงในละครเรื่องเพลิงบุญ ที่ปัจจุบันป่วยเป็นโรคมะเร็งและอาการดีขึ้นตามลำดับนั้น ได้เผยภาพขณะพบ “ตูน บอดี้สแลม” ที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในอินสตราแกรม พร้อมระบุข้อความว่า “Keep walking together.. P’Toon & Sky… กำ ลัง ใจ คือ สิ่ง สำ คัญ ใน ชีวิต ..” ทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจทั้งน้องสกาย และ ตูน บอดี้สแลม เป็นจำนวนมาก พร้อมอวยพรให้น้องสกายหายป่วยโดยเร็ว


##

##

##

##

น้องสกาย จากละครเรื่องเพลิงบุญ


##

##

ขอบคุณข้อมูลที่มา: onbnews

ข่าวสาร

ระวังรวยจนโงหัวไม่ขึ้น!! เปิด 6 ราศี รวยแรงเข้าขั้น ช้างทั้งฝูงก็ฉุดไม่อยู่ วาสนาพุ่งตลอดปี 2561 แม่นจนขนลุก!!

เรียกได้ว่าหลาย …

ปลูกกินเองก็ง่าย ปลูกขายก็รวย! แจกฟรี วิธีปลูกทุเรียน พร้อมระยะใส่ปุ๋ยเพื่อให้ต้นโตไว ได้เก็บผลผลิตเร็ว กับเคล็ดลับที่ชาวสวนไม่ยอมบอก!

ถ้าพูดถึงราชาแห …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.