หน้าแรก / ข่าวเด่น / ด่วนสาวๆควรระวัง!! หญิงสาวกำลังอาบน้ำเห็น “บุหรี่กับไฟแช็ค” วางอยู่ไม่ได้คิดอะไร พอหยิบขึ้นมาดูเท่านั้นแหละ ทำเอาช็อค!!

ด่วนสาวๆควรระวัง!! หญิงสาวกำลังอาบน้ำเห็น “บุหรี่กับไฟแช็ค” วางอยู่ไม่ได้คิดอะไร พอหยิบขึ้นมาดูเท่านั้นแหละ ทำเอาช็อค!!

วันนี้ทางคณะทำงานได้นำเรื่องราวที่เตือนภัยสำหรับเพศหญิงเจริญมากมาย จากรายงานสำนักข่าวเมืองนอกจีน สำหรับเรื่องราวหญิงสาววัยรุ่นจีนวัย 19 ปี คุณนั้นได้อาศัยอยู่ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งกับเพื่อนพ้องซึ่งห้องเช่าที่นี้นั้นสุขาจะเป็นแบบห้องอาบน้ำรวม เป็นทุกห้องต้องมาใช้ห้องสุขาร่วมกัน คุณก็จะระแวดระวังอยู่แล้วตอนที่เดินไปอาบน้ำแล้วมีอยู่วันหนึ่งพบสถานะการณ์ไม่คาดคิด เมื่อคุณกำลังอาบน้ำอยู่แล้วคุณก็ชายตามองไปมองเห็นซองที่มีไว้ใส่บุหรี่กับไฟแช็ควางอยู่บนขอบอ่างล้างมือ คุณก็มิได้คิดอะไร ก็นึกว่าเป็นของห้องเช่าหลายอื่นแล้วหลังจากนั้นก็อาบน้ำถัดไป

คุณอาบน้ำเกือบเสร็จก็ได้มองเห็นแสงสีเขียบกระพริบจำต้องด้านหลังไฟแช็คคุณก็รีบใส่ผ้าขนหนูแล้วเดินมาดู เพียงพอแกะออกมาถึงกับช็อกแรง เมื่อไฟแช็คนั้นกลายเป็นกล้องถ่ายภาพขนาดเล็กที่ใช้แอบถ่ายนั้นเอง คุณตกอกตกใจมากมายรีบวิ่งกลับห้อง คุณกับเพื่อนพ้องช่วยถื้อดูภายใน ปรากฎว่าในนั้นมีการ์ดความจำ รวมทั้งในนั้นก็มีหญิงสาวที่โดนแอบถ่ายจำนวนมาก คุณเลยโทรศัพท์แจ้งตำรวจในทันที!!!

ขอบคุณที่มา: sumhua

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.