หน้าแรก / ข่าวเด่น / ญาติช็อก !! “สาวใหญ่” ออกไปอุดน้ำเข้านาแต่เช้า-เจออีกทีแทบช็อก!! กลายเป็นศพลอยตามน้ำ ???

ญาติช็อก !! “สาวใหญ่” ออกไปอุดน้ำเข้านาแต่เช้า-เจออีกทีแทบช็อก!! กลายเป็นศพลอยตามน้ำ ???

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 4 ธันวาคม 2560 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า พ.ต.ท.พยอม ตาลแก้ว สว.(สอบสวน) สภ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี รับแจ้งมีผู้พบศพคนลอยน้ำ บริเวณบ่อหลาข้างนา ที่หมู่ที่ 4 บ้านดอนกระเบื้อง ต.แม่ลา อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี จึงรุดไปทำการสอบสวน

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นบ่อหลาข้างนามีความลึกประมาณเกือบ 2 เมตร ใกล้กับท่อระบายน้ำเข้านาพบศพเป็นหญิง สวมเสื้อสีดำ กางเกงลายการ์ตูน สีฟ้า ทราบชื่อนางวรรณา ศรีสาคร อายุ 61 ปี บ้านเลขที่ 25 หมู่ที่ 4 ต.แม่ลา อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี สภาพศพตัวเริ่มแข็ง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด แพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้ตายออกไปอุดน้ำเพื่อไม่ให้น้ำเข้านาตั้งแต่เช้าซึ่งอยู่ห่างจากบ้านของผู้ตายประมาณ 100 เมตร แล้วก็หายเงียบไปไม่เข้าบ้านจนใกล้เที่ยงผู้ตายก็ยังไม่กลับมา ญาติ ๆ พากันออกตามหาจนมาพบเสียชีวิตเป็นศพลอยน้ำอยู่ใกล้นาของผู้ตาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ขณะที่ผู้ตายอุดน้ำนั้นอาจเป็นตะคริวเนื่องจากอากาศเย็น จนทำให้ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ กระทั่งจมน้ำเสียชีวิตเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาติไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

ขอบคุณข้อมูลที่มา: onbnews.com

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.