หน้าแรก / ข่าวเด่น / ญาติช็อก !! “สาวใหญ่” ออกไปอุดน้ำเข้านาแต่เช้า-เจออีกทีแทบช็อก!! กลายเป็นศพลอยตามน้ำ ???

ญาติช็อก !! “สาวใหญ่” ออกไปอุดน้ำเข้านาแต่เช้า-เจออีกทีแทบช็อก!! กลายเป็นศพลอยตามน้ำ ???

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 4 ธันวาคม 2560 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า พ.ต.ท.พยอม ตาลแก้ว สว.(สอบสวน) สภ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี รับแจ้งมีผู้พบศพคนลอยน้ำ บริเวณบ่อหลาข้างนา ที่หมู่ที่ 4 บ้านดอนกระเบื้อง ต.แม่ลา อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี จึงรุดไปทำการสอบสวน

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นบ่อหลาข้างนามีความลึกประมาณเกือบ 2 เมตร ใกล้กับท่อระบายน้ำเข้านาพบศพเป็นหญิง สวมเสื้อสีดำ กางเกงลายการ์ตูน สีฟ้า ทราบชื่อนางวรรณา ศรีสาคร อายุ 61 ปี บ้านเลขที่ 25 หมู่ที่ 4 ต.แม่ลา อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี สภาพศพตัวเริ่มแข็ง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด แพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้ตายออกไปอุดน้ำเพื่อไม่ให้น้ำเข้านาตั้งแต่เช้าซึ่งอยู่ห่างจากบ้านของผู้ตายประมาณ 100 เมตร แล้วก็หายเงียบไปไม่เข้าบ้านจนใกล้เที่ยงผู้ตายก็ยังไม่กลับมา ญาติ ๆ พากันออกตามหาจนมาพบเสียชีวิตเป็นศพลอยน้ำอยู่ใกล้นาของผู้ตาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ขณะที่ผู้ตายอุดน้ำนั้นอาจเป็นตะคริวเนื่องจากอากาศเย็น จนทำให้ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ กระทั่งจมน้ำเสียชีวิตเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาติไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

ขอบคุณข้อมูลที่มา: onbnews.com

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.