หน้าแรก / ข่าวบันเทิง / งานดีเวอร์!! เปิดภาพหวานล่าสุด ว่าที่สะใภ้ “หม่ำ จ๊กมก”ที่มาสะกดใจน้อง“น้องมิกซ์ เพทาย”ซ่ะอยู่หมัด จะเป๊ะปังแค่ไหน ส่องเลย!!

งานดีเวอร์!! เปิดภาพหวานล่าสุด ว่าที่สะใภ้ “หม่ำ จ๊กมก”ที่มาสะกดใจน้อง“น้องมิกซ์ เพทาย”ซ่ะอยู่หมัด จะเป๊ะปังแค่ไหน ส่องเลย!!

ต้องยอมรับว่า เสน่ห์แรงกันทั้งบ้านจริงๆเลย สำหรับครอบครัวของตลกชื่อดังของเมืองไทย “หม่ำ จ๊กมก“ ซึ่งลูกสาวคนโตอย่าง “เอ็ม บุษราคัม“ ก็ได้ออกเรือนไปครองรักกับหนุ่มกอล์ฟ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่ตลกดังก็ยังเหลือลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง “น้องมิกซ์ เพทาย“ อีก 1 คนนะจ๊ะ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้น้องมิกซ์ก็ได้พาแฟนสาวชื่อ “นิว“ มาเปิดตัวออกสื่อเช่นกัน


##

เห็นทีงานนี้อีกไม่นานคุณพ่อหม่ำคงต้องเตรียมเงินไปสู่ขอแฟนสาวให้น้องมิกซ์เร็วๆนี้แน่เลย เพราะทั้งคู่แลตัวติดกันซะเหลือเกิน เดียวก็ผุบที่โน้น โผล่ที่นี่พร้อมๆกัน โชว์หอมกันในร้านอาหาร ควงกันไปเที่ยวต่างประเทศบ้าง

แถมทั้งคู่ยังคบกันนานกว่า 2 ปี อีกด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าตอนนี้สาวนิว เตรียมขึ้นแท่นเป็นสะใภ้เล็กของบ้างวงษ์คำเหลาไปเลยจ้า ว่าแต่เอ๊ะ!! พอมองสาวนิวไปๆมาๆ เจ๊คิดว่าก็ไม่แปลกที่น้องมิกซ์จะหลงรักเธอ เพราะหน้าของเธอนั้นช่างหวานหยาดเยิ้ม แถมทรวดทรงองเอวก็ยังเหมือนกับนาฬิกาทราย และอกจะตู้มสุดๆอีกต่างหาก ไปชมภาพจัดเต็มกันเลย

ที่มา: siam5s

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.