หน้าแรก / ข่าวเด่น / น้ำตาจะไหล!! หนุ่มใจบุญ มอบเงินให้สาว 1000 บาท ก่อนจู่ๆเธอร้องไห้ไม่หยุด ถามคำเดิมซ้ำๆ คงลำบากมากจริงๆ (คลิป)

น้ำตาจะไหล!! หนุ่มใจบุญ มอบเงินให้สาว 1000 บาท ก่อนจู่ๆเธอร้องไห้ไม่หยุด ถามคำเดิมซ้ำๆ คงลำบากมากจริงๆ (คลิป)

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 05:17 น. สยามนิวส์ออนไลน์ ได้รับรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Somchai Somchaiได้โพสต์เรื่องราวชวนน้ำตาไหลของครอบครัวรายหนึ่ง โดยข้อความระบุไว้ดังนี้

เอาเงินให้ 1000 เดียว แกร้องไห้ด้วยความปิติใจเลยครับ เพราะนี่คือเงินที่มากที่สุดในชีวิตของเขาและเธอคงงงมากครับว่ามีไอ้บ้าที่ไหนไม่รู้ เดินมาที่บ้านแล้วก็ยื่นเงินจำนวนมากให้ เพราะเธอถามผมบ่อยครั้งว่า ให้จริงๆหรือเปล่า ให้จริงๆหรือเปล่า เธอคงลำบากมากครับเพราะต้องเลี้ยงลูกๆ เพียงลำพังคนเดียวเนื่องจากสามีเสียชีวิตไปแล้ว และเมื่อผมรู้ว่าเงินมีความสำคัญมากสำหรับเธอและสัมผัสได้ว่าเธอรู้ถึงคุณค่าของมัน ผมจึงมอบให้เธอทั้งหมดจำนวน 2,000 บาทถ้วนนะครับผม อนุโมทนาสาธุกับเพื่อนๆทุกท่านด้วยนะครับ เพราะเป็นเงินของทุกๆท่านครับ


##

เอาเป็นว่าเราไปดูคลิปดังกล่าวกันดีกว่าค่ะ


##

##

เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจจริงๆค่ะ ยังไง สยามนิวส์ ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย ปูดำ ทีมงาน siamnews.com

ขอบคุณ Somchai Somchai

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.