หน้าแรก / ข่าวเด่น / นักข่าวดังแทบร้องไห้!! ประกาศคนไทยที่อยู่ประเทศเกาหลี ให้รีบกลับประเทศไทยด่วน!!

นักข่าวดังแทบร้องไห้!! ประกาศคนไทยที่อยู่ประเทศเกาหลี ให้รีบกลับประเทศไทยด่วน!!

นักข่าวดังร้องไห้!! ประกาศคนไทยที่อยู่ประเทศเกาหลี ให้รีบกลับประเทศไทยด่วน!! ความสัมพันธ์ระหว่าง ไทย-เกาหลี จบลงอย่างสิ้นเชิง เมื่อรัฐบาลประเทศเกาหลีแจ้งเตือนประชาชนพร้อมสั่งห้ามไม่ให้ประชาชนเดินทางเข้าประเทศไทยโดยเด็ดขาด

#นักข่าวถึงกับร้องไห้
#ประกาศสำหรับคนไทยที่อยู่ประเทศเกาหลี
#ให้รีบกลับประเทศไทยด่วน

และยังส่งรายงานด่วนถึง UN ให้นานาประเทศรับรู้ว่า คนไทยมีจิตใจ เหี้ยมโหด อำมหิต มุ่งร้าย และจ้องทำร้ายคนเกาหลี โดยพบว่า ในกรุงเทพฯและเกือบทุกจังหวัดได้ติดประกาศอย่างเปิดเผยว่า

” ปิ้ง ย่าง เกาหลีหัวละ 199 บาท ” ด้านผู้ประกาศข่าวสาวก้มหน้ากล่าวทั้งน้ำตา


##

##

ที่มา ธัญวรัตม์ พิทักษ์พรสุข

ขอบคุณข้อมูล prikkaeng

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.