หน้าแรก / ข่าวเด่น / เศร้าสุดหัวใจ!! ลูกสาวครวญหน้าโลงศพแม่..วอนพ่อสำนึกผิด หวังยาหมดฤทธิ์มอบตัวยิงเมียดับ #หวังสุดท้ายไม่อยากสูญเสียใครอีกแล้ว!? (มีคลิป)

เศร้าสุดหัวใจ!! ลูกสาวครวญหน้าโลงศพแม่..วอนพ่อสำนึกผิด หวังยาหมดฤทธิ์มอบตัวยิงเมียดับ #หวังสุดท้ายไม่อยากสูญเสียใครอีกแล้ว!? (มีคลิป)

จากกรณีนายสามารถ คำแก้ว อายุ 52 ปี ใช้อาวุธปืนยิงนางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี ภรรยา เสียชีวิตคาบ้านของตนเอง ในหมู่บ้านชื่นชีวา เฟลต 2 หมู่ 2 บ้านเลขที่ 112/8 ต.หลุมดิน อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังมีปากเสียงเรื่องหึงหวง ก่อนหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

นายสามารถ ผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว สมาชิกเฟซบุ๊ก Cattareya Komkaew ลูกสาวของผู้ตายและผู้ก่อเหตุ ได้ไลฟ์สดพูดถึงข่าวที่เกิดขึ้น โดยเธอเล่าว่า เธอเป็นลูกคนเดียวของครอบครัว แม่รักพ่อมาก มากกว่าตนเองอีก ซึ่งแต่เดิมครอบครัวไม่ได้มีความสุข เพราะพ่อเล่นยาและกินเหล้า เมื่อเล่นยาเยอะเกินไปจนทำให้เป็นโรคประสาท คุยด้วยไม่รู้เรื่อง ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เนื่องจากพ่อได้เช็คไลน์แม่จนเห็นที่แม่คุยกับรุ่นพี่ของตน เพียงแค่ถามเรื่องออกจากคุก ซึ่งไม่ได้มีการพูดคุยต่อ เมื่ออธิบายให้พ่อฟัง แต่พ่อก็ไม่ฟังและคอยหาเรื่องแม่ทุกวัน จนกระทั่งเกิดเหตุสลดใจดังกล่าว ซึ่งตนอยากแก้ข่าวว่าแม่ของตนไม่ได้มีชู้อย่างที่ใครหลายคนคิดแต่อย่างใด


##

##

##

##

ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก Cattareya Komkaew ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว วอนขอให้ผู้เป็นพ่อกลับมามอบตัวกลับเจ้าหน้าที่ เพราะไม่อยากสูญเสียคนที่รักมากในชีวิตไปอีก

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Cattareya Komkaew เขียนข้อความระบุว่า… “พ่อจ๋า พ่อมามอบตัวกับตำรวจนะพ่อนะ ใครที่ติดต่อพ่อได้ช่วยบอกพ่อหนูให้ที หนูไม่อยากให้พ่อเป็นอะไรไปอีกคน และหนูรู้ว่าแม่ก็ไม่อยากให้พ่อเป็นอะไรไปอีกคน ติดคุกหนูก็ยังไปหาพ่อได้ ไปเยี่ยมพ่อได้ แต่ถ้าพ่อไม่มามอบตัว พ่อบอกพ่อจะสู้กับตำรวจจนตาย หนูไม่อยากให้เป็นแบบนั้น เป็นอะไรไปอีกคน แล้วหนูจะเป็นยังไง หนูขอร้องนะพ่อนะ ถ้าพ่อรักหนูจริง ๆ พ่อมามอบตัวนะ รักพ่อและแม่สุดหัวใจ แม่ดลจิตใจให้พ่อด้วยนะแม่”

นอกจากนั้น เธอยังได้โพสต์ข้อความอาลัยถึงแม่ผู้ล่วงลับอีกด้วยว่า… “คืนนี้เป็นคืนสุดท้ายแล้วสินะ ที่จะได้ถ่ายคู่กับแม่อยู่ข้าง ๆ แม่ ต่อไปนี้ก็จะไม่มีแม่อยู่ข้าง ๆ อีกต่อไป หนูนอนไม่หลับเลยแม่จ๋า พ่อก็ยังไม่มามอบตัว หนูอยากให้พ่อได้มาหาแม่เป็นครั้งสุดท้าย ถ้าพ่อหมดฤทธิ์ยาเขาคงจะสำนึกผิดและคิดได้ เขาจะรู้ไหม ว่าต่อไปนี้เขาจะต้องอยู่คนเดียวแล้วนะ ไม่มีคนคอยห่วง คอยสนใจเหมือนตอนที่แม่อยู่แล้ว”

อย่างไรก็ตาม ภายใต้โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจและขอให้พ่อของเธอที่ก่อเหตุนั้นเข้ามามอบตัวเพื่อรับกรรมที่ทำเอาไว้โดยเร็วที่สุด.

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา: FB Cattareya Komkaew ,tnews

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.