หน้าแรก / บันเทิง / #ควรจะคืนกำไรให้สังคมบ้าง!! ชาวเน็ตใจกล้า!! ท้า “แอ๊ด คาราบาว” รวยขนาดนี้น่าจะบริจาคให้ “ก้าวคนละก้าว” สัก 100 ล้าน ??

#ควรจะคืนกำไรให้สังคมบ้าง!! ชาวเน็ตใจกล้า!! ท้า “แอ๊ด คาราบาว” รวยขนาดนี้น่าจะบริจาคให้ “ก้าวคนละก้าว” สัก 100 ล้าน ??

กลายเป็นประเด็นให้ชาวเน็ต ได้แสดงความคิดเห็น กันจำนวนมาก เมื่อมีการโพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับ ความร่ำรวยของ ราชาเพลงเพื่อชีวิต อย่าง “แอ๊ด คาราบาว” ที่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแสดงความเห็นต่างๆ นาๆ โดยเฉพาะ การบริจาคให้กับ พี่ตูน บอดี้แสลม ในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพราะก่อนหน้านี้ทั้งดาราและระดับมหาเศรษฐีในเมืองไทย ก็บริจาคมาให้แล้วนับไม่ถ้วน …….​

ความคิดเห็นชาวเน็ตบางส่วน

ขอบคุณข้อมูลที่มา: tnews
=======================

คนใกล้ตัวเผยครั้งแรกสาเหตุที่ “แอมป์” เลิกกับ “อั้ม พัชราภา”

สวัสดีจ้าวันนี้ ไทยสด จะพามาดูเรื่องราวของสาวอั้ม พัชราภา กับหนุ่ม แอมป์ พิธานที่ได้เลิกรากันมานานแล้ว แต่ก็ยังเป็นเรื่องราวที่คาใจแฟนคลับเกือบทั้งประเทศ ว่าเพราะอะไรทั้งคู่ถึงเลิกกันทั้งที่ดูรักกันมากๆ งานนี้บอกเลยว่ากระจ่างทั้งประเทศ เมื่อชาวเน็ตท่านหนึ่งซึ่งเป็นคนใกล้ตัวของแฟนเก่า ของหนุ่มแอมป์ได้ออกมาเผยความจริงที่ทั้งคู่เลิกกัน โดยโพสต์ข้อความว่า “อยากบอกว่าผมมีเพื่อนเป็นญาติกับแฟนเก่าคุณแอมป์(คุณพ.) ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแอมป์เลิกกับอั้ม อั้มน่าจะเหมาะกับผู้ชายที่สุขุม เป็นผู้ใหญ่และใจเย็นมากๆ คุณแอมป์จริงๆเป็นคนเก่ง เป็นผู้นำมาก ผู้หญิงต้องตามและยอมกว่า แต่พอมาคบอั้มเลยต้องอ่อนลง แต่มันไม่ใช่ตัวตนหรือนิสัยจริงของคุณแอมป์ไงครับ มันไม่น่าทนกันได้นาน ให้เค้าทั้งสองคนได้เจอเหมาะกันกว่านี้ดีแล้ว วันนี้ทีมงานอัพยิ้มได้นำภาพมาให้ได้ชมกันด้วย ลองไปชมกันเลยจ้า”
แฉเต็มๆ

เลิกกันแล้ว

เพราะเข้ากันไม่ได้

น่าเสียดายมากๆ

เหมาะสมสุดๆ

น่ารักทั้งคู่

ไม่น่าเลย

เสียใจมากๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้แอมป์กับอั้มเลิกกัน ไม่น่าเลยจริงๆ ทำเอาแฟนคลับเศร้าสุดๆ เห็นรักกันดี ไม่เชื่อเลยนะคะเนี่ยว่าจะเลิกกันจริงๆ

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.