Home / ข่าวบันเทิง / #ควรจะคืนกำไรให้สังคมบ้าง!! ชาวเน็ตใจกล้า!! ท้า “แอ๊ด คาราบาว” รวยขนาดนี้น่าจะบริจาคให้ “ก้าวคนละก้าว” สัก 100 ล้าน ??

#ควรจะคืนกำไรให้สังคมบ้าง!! ชาวเน็ตใจกล้า!! ท้า “แอ๊ด คาราบาว” รวยขนาดนี้น่าจะบริจาคให้ “ก้าวคนละก้าว” สัก 100 ล้าน ??

กลายเป็นประเด็นให้ชาวเน็ต ได้แสดงความคิดเห็น กันจำนวนมาก เมื่อมีการโพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับ ความร่ำรวยของ ราชาเพลงเพื่อชีวิต อย่าง “แอ๊ด คาราบาว” ที่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแสดงความเห็นต่างๆ นาๆ โดยเฉพาะ การบริจาคให้กับ พี่ตูน บอดี้แสลม ในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพราะก่อนหน้านี้ทั้งดาราและระดับมหาเศรษฐีในเมืองไทย ก็บริจาคมาให้แล้วนับไม่ถ้วน …….​

ความคิดเห็นชาวเน็ตบางส่วน

ขอบคุณข้อมูลที่มา: tnews
=======================

คนใกล้ตัวเผยครั้งแรกสาเหตุที่ “แอมป์” เลิกกับ “อั้ม พัชราภา”

สวัสดีจ้าวันนี้ ไทยสด จะพามาดูเรื่องราวของสาวอั้ม พัชราภา กับหนุ่ม แอมป์ พิธานที่ได้เลิกรากันมานานแล้ว แต่ก็ยังเป็นเรื่องราวที่คาใจแฟนคลับเกือบทั้งประเทศ ว่าเพราะอะไรทั้งคู่ถึงเลิกกันทั้งที่ดูรักกันมากๆ งานนี้บอกเลยว่ากระจ่างทั้งประเทศ เมื่อชาวเน็ตท่านหนึ่งซึ่งเป็นคนใกล้ตัวของแฟนเก่า ของหนุ่มแอมป์ได้ออกมาเผยความจริงที่ทั้งคู่เลิกกัน โดยโพสต์ข้อความว่า “อยากบอกว่าผมมีเพื่อนเป็นญาติกับแฟนเก่าคุณแอมป์(คุณพ.) ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแอมป์เลิกกับอั้ม อั้มน่าจะเหมาะกับผู้ชายที่สุขุม เป็นผู้ใหญ่และใจเย็นมากๆ คุณแอมป์จริงๆเป็นคนเก่ง เป็นผู้นำมาก ผู้หญิงต้องตามและยอมกว่า แต่พอมาคบอั้มเลยต้องอ่อนลง แต่มันไม่ใช่ตัวตนหรือนิสัยจริงของคุณแอมป์ไงครับ มันไม่น่าทนกันได้นาน ให้เค้าทั้งสองคนได้เจอเหมาะกันกว่านี้ดีแล้ว วันนี้ทีมงานอัพยิ้มได้นำภาพมาให้ได้ชมกันด้วย ลองไปชมกันเลยจ้า”
แฉเต็มๆ

เลิกกันแล้ว

เพราะเข้ากันไม่ได้

น่าเสียดายมากๆ

เหมาะสมสุดๆ

น่ารักทั้งคู่

ไม่น่าเลย

เสียใจมากๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้แอมป์กับอั้มเลิกกัน ไม่น่าเลยจริงๆ ทำเอาแฟนคลับเศร้าสุดๆ เห็นรักกันดี ไม่เชื่อเลยนะคะเนี่ยว่าจะเลิกกันจริงๆ

Check Also

ช็อกวงการนิตยสารดิฉันปก “เวียร์ เบลล่า” เผยข่าวร้ายส่งท้ายปี ที่แม้แต่พนักงานก็เพิ่งรู้ (รายละเอียด)

เรียกว่าเป็นข่า …

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.


Warning: include_once(analyticstracking.php): failed to open stream: No such file or directory in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60

Warning: include_once(): Failed opening 'analyticstracking.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php56/lib/php') in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60