หน้าแรก / ข่าวเด่น / ขวัญผวาไป 8 วัน! “ป้าชัยภูมิ” ออกไปทุ่งนา เจอกระเป๋าปริศนา วางทิ้งใต้ต้นทองกวาว พอแหงนหน้ามองบนเท่านั้น ถึงกับผงะช็อกหัวโกร๋น!!

ขวัญผวาไป 8 วัน! “ป้าชัยภูมิ” ออกไปทุ่งนา เจอกระเป๋าปริศนา วางทิ้งใต้ต้นทองกวาว พอแหงนหน้ามองบนเท่านั้น ถึงกับผงะช็อกหัวโกร๋น!!

ขวัญผวาไป 8 วัน! “ป้าชัยภูมิ” ออกไปทุ่งนา เจอกระเป๋าปริศนา วางทิ้งใต้ต้นทองกวาว พอแหงนหน้ามองบนเท่านั้น แทบช็อกหัวโกร๋น!
วันที่ 6 ธ.ค. 60 ร.ต.ท.กานต์ธีรา ชาญพนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจาก 191สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีเหตุ บุคคลผูกคอเสียชีวิต บนต้นทองกวาว กลางทุ่งนา บ้านคลองเรียง หมู่ที่8ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ แพทย์เวรโรงพยาบาลชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้านคลองเรียบ หมู่ที่8ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย สภาพแขวนคอด้วยเชือกห้อยโต่งเต่งอยู่บนต้นไม้ทองกวาวดังกล่าว สวมเสื้อสีน้ำตาล กางเกงยีน และยังพบกระเป๋า1ใบ สีเขียว ในกระเป๋าพบ โทรศัพท์มือถือ เสื้อผ้า คล้ายกับคนจะเดินทางไปไหนสักแห่ง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา ชื่อนายจักรณรงค์ โยศีลา อายุ32ปี อาศัยบ้านเลขที่23หมู่ที่1ตำบลทุ่งพระ อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานทางคดีต่อไป

จากสอบถามไปยังนางกรม พุทรา อายุ60ปี อาศัยบ้านเลขที่120หมู่ที่8ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ผู้เห็นเหตุการณ์ยืนรอให้การด้วยความรู้สึกตกใจหน้าตาตื่นว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองได้ออกมาดูไซดังปลา ที่ตัวเองใส่ไว้ที่กลาทุ่งนา วันนี้ก็มาได้ใส่ไว้ตามปกติ ตนเองก็จะเดินดูสถานที่เพื่อดักไซไปเรื่อยจนมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุมีต้นทองกวาวอยู่กลางทุ่งนา ขณะที่ตนเองได้หันไปพบกระเป๋าของผู้เสียชีวิตที่วางอยู่โคนต้นไม้ด้านล่าง ตนเองก็รู้สึกแปลกใจว่าใครมาลืมไว้หรือมีใครนำมาวางไว้และออกไปหาปลา แต่ความรู้สึกเหมือนมีอะไรและใครกำลังมองดูอยู่จึงเลยมองขึ้นดูข้างบนต้นไม้ก็ถึงกลับยืนตาค้างขนหัวลุกซู่ เมื่อมีร่างของคนห้อยโตงเตงแกว่ง ไปมาตามแรงลมก่อนที่ตนเองจะตั้งสติวิ่งไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้มาดูว่าเป็นใครก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ทางด้าน ร.ต.ท.กานต์ธีรา ชาญพนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณโดยรอบ และสอบผู้เห็นเหตุการณ์ในเบื้องต้น โดยนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาเพื่อให้แพทย์ได้ตรวจสอบชันสูตรร่างกายในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือต่อสู้ มีแต่รอยถูกเชือดรัดบริเวณคอจนขาดอากาศหายใจแต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็ดใดทิ้งเนื่องจาก ผู้เสียชีวิตไม่ใช่คนแถวนี้ แล้วจากร่างกายผู้ตายน่าจะเพิ่งสึกจากพระมาใหม่ๆ ยังไงจะได้ติดต่อทางญาติเพื่อให้ข้อมูลอีกครั้ง ก่อนที่จะนำศพไปไว้ที่รพ.เพื่อรอญาติมาติดต่อและรับศพไปดำเนินการทางศาสนาต่อไปอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลที่มา ภาพ/ข่าว :ข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ชัยภูมิ

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.