หน้าแรก / ข่าวเด่น / #ศึกเดือด!! “เสี่ยโป้” รับคำท้า “อิกคิวซัง” ยอดมวยไทยไฟท์ ขอ 4-1 พร้อมลั่นหนึ่งคำถึง บัวขาว ห้าวไม่เลิก!! (มีคลิป)

#ศึกเดือด!! “เสี่ยโป้” รับคำท้า “อิกคิวซัง” ยอดมวยไทยไฟท์ ขอ 4-1 พร้อมลั่นหนึ่งคำถึง บัวขาว ห้าวไม่เลิก!! (มีคลิป)

หลังจากเป็นกระแสโด่งดังบนโลกออนไลน์ เมื่อทาง นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้ไลฟ์สดท้าขึ้นชกมวยกับยอดมวย ‘อิกคิวซัง’ หรือ ‘อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยไฟท์ชื่อดัง ในวันที่ 13 ม.ค.ปีหน้า ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ โดยโพสต์ดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า..

“ต่อย แน่นอน 4-1”

และต่อมาได้โพสต์ท้าทายอีกว่า…

“มึงคิดว่ามึงเป็น ยอดมนุดจำโบ้เอหรอ 5-1 6-1 มาเถอะ อาจารมวยเก่าผมซึ่งมีปันหากับผม ไปยุยงสงเสริมมารึป่าว กูเอาอยู่แล้ว 3-1 4-1 ครวย.”

อย่างไรก็ตามในไลฟ์สดก่อนหน้าที่เสี่ยโป้ออกมาพูดว่า การชกครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะตนเองนั้นได้ไปท้าทาย ‘เมฆ มังกรบิน’ และเผลอไปพูดพาดพิงถึงยอดมวยอิกคิวซัง จนทำให้อิกคิวซังเกิดความไม่พอใจและมาท้าตนเองต่อย ซึ่งได้มีการระบุกติกาโดยมีการท้ารุมต่อย 4ต่อ 1 ซึ่งฝั่งตนมี 4 คน และอิกคิวซัง คนเดียว โดยกล่าวว่าพร้อมเสมอที่จะเจอ แต่ถ้าเป็นพี่บัวขาวมาตนต้องขอ 9 คน

ว่าแล้วไปชมคลิปกันเลย

คลิป

ขอบคุณที่ีมา ชำนาญ แข่งขัน / เสี่ยโป้ อานนท์, https://www.siamvariety.com/

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.