หน้าแรก / ข่าวบันเทิง / หลังหมอดูทัก เรื่องลูกสาว ‘กรรชัย’อุ้ม‘มายู’ มุ่งสู่วัด ฝากเป็นลูกเจ้าคุณ แต่เมื่อเริ่มพิธี พอรู้วันเกิดถึงกับเอ่ยเรารับไม่ได้แล้ว!

หลังหมอดูทัก เรื่องลูกสาว ‘กรรชัย’อุ้ม‘มายู’ มุ่งสู่วัด ฝากเป็นลูกเจ้าคุณ แต่เมื่อเริ่มพิธี พอรู้วันเกิดถึงกับเอ่ยเรารับไม่ได้แล้ว!

เคยถูกหมอดูดังและผู้ใหญ่หลายคนทักเรื่องลูกสาวมาแล้ว แถมภรรยาก็เคยบอกเรื่องสัมผัสพิเศษของลูกสาวมาบ้าง ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย โพสต์ไอจีภาพ พาน้องมายู ลูกสาวไปที่วัดสุทัศน์ฯ พร้อมแคปชั่นว่า

“พามายูมากราบฝากตัวเป็นลูก ของสมเด็จพระสังฆราชแพ วัดสุทัศน์ ตามคำทักทายของผู้ใหญ่หลายท่าน ตอนแรกตั้งใจจะฝากเป็นลูกของหลวงพ่อท่านเจ้าคุณ เจ้าอาวาสวัดสุทัศน์องค์ปัจจุบัน ระหว่างกำลังจะเริ่มพิธี และกำลังถวายธูปเทียนแพดอกไม้ ท่านกำลังจะรับ ท่านมาทราบว่า มายูเกิด 15 ค่ำ เดือน 12 ท่านจึงเอ่ยว่า เรารับไม่ได้แล้ว ต้องให้ไปฝากตัวเป็นลูกกับพระอัฐิของสมเด็จพระสังฆราชแพ (ท่านเป็นพระสังฆราช องค์ที่12 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์)

พอถามท่านเจ้าอาวาสองค์ปัจจุบันว่าทำไมครับ พระคุณท่าน ท่านตอบมาว่า เพราะ สมเด็จพระสังฆราชแพ เกิด 15 ค่ำ เดือน 12 ควรจะฝากกับท่านมากกว่าเรา #ความบังเอิญในเรื่องดีๆ”

โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์สาธุขอให้บุญรักษาเด็กน้อยด้วย


##

##

##

ขอบคุณ : siamnews

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.