หน้าแรก / ข่าวบันเทิง / ซวยแล้วไง!! “มด” ขุดเรื่องอดีตเมียน้อย “หม่ำ จ๊กมก ” แฉกลางรายการ ภรรยาตัวจริงถึงกับลั่น ถ้ากลับไปหาเมียน้อยอีกขอให้ตายภายใน3วัน7วัน!! (ชมคลิป)

ซวยแล้วไง!! “มด” ขุดเรื่องอดีตเมียน้อย “หม่ำ จ๊กมก ” แฉกลางรายการ ภรรยาตัวจริงถึงกับลั่น ถ้ากลับไปหาเมียน้อยอีกขอให้ตายภายใน3วัน7วัน!! (ชมคลิป)

ต้องยกให้เขาเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการตลกแห่งบ้านเราเลยทีเดียว สำหรับตลกหน้ามนคนอีสาน “หม่ำ จ๊กมก” ตลกชื่อดังที่สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับคนไทย จนมีชื่อเสียงโด่งดัง และมีแฟนคลับมากมาย แต่ถึงอย่างไรพักหลังๆมานี้เจ้าตัวไม่ค่อยจะสบายสักเท่าไร สาเหตุหลักมาจากการที่เจ้าตัวนั้นพักผ่อนไม่เพียงพอจึงนำมาสู่การเป็นระบบทางเดินอาหารมีปัญหาแต่ถึงอย่างไรตอนนี้อาการก็ดีขึ้น

แต่ล่าสุดเป็นเรื่องที่น้อยคนจะเคยรู้แน่นอน สำหรับเรื่อง อดีตภรรยาน้อย “หม่ำ จ๊กมก “ ที่แอบคบกันนานกว่า 3 ปี โดยเรื่องนี้ “มด” ภรรยาพี่หม่ำขุดเรื่องอดีตภรรยาน้อย แฉกลางรายการ “ตีสิบเดย์ – At Ten Day” งานนี้ถึงขั้นสาบานเลยทีเดียวหลังจากจับได้ว่าพี่หม่ำมีเมียน้อยแต่ถึงอย่างไรพอผ่านไป 7 วันที่หม่ำก็แอบเจอกับภรรยาน้อยอยู่ดี แหมเอาเป็นว่ารายละเอียดจะเป็นยังไงและมันแค่ไหนเราไปชมคลิปกัน (คลิป)


##

##

##

##

##

##

##

##

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา : FB : ตีสิบเดย์ – At Ten Day

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.