หน้าแรก / สาระน่ารู้ / เกิดเป็นหญิงชีวิตแสนลำบาก..!! การ์ตูน “ฮา” ตีแผ่ ความลำบากของชีวิตผู้หญิง อะไรมันจะตรงมากขนาดนี้

เกิดเป็นหญิงชีวิตแสนลำบาก..!! การ์ตูน “ฮา” ตีแผ่ ความลำบากของชีวิตผู้หญิง อะไรมันจะตรงมากขนาดนี้

ตีแผ่ชีวิตของผู้หญิง ว่าการใช้ชีวิตของ ผู้หญิงนั้นจะลำบากยากแสนเข็นขนาดไหน ขอบอกเลยว่ามันตรงมากๆ ซึ่งจะมีเรื่องราวความลำบากของชีวิต ผู้หญิงเอามาให้ท่านลองชม ว่าจริงแค่ไหน เพราะผู้หญิงจะต้องมีสิ่งให้ต้องกังวลในเรื่องต่างๆมากมายในชีวิตประจำวัน เช่น ความสวยก่อนออกจากบ้าน ไหนจะเรื่องวันนั้นของเดือนอีก เราลองไปชมกันเลย

บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ตรงกับผู้หญิงเป็นอยางมาก นี่แหละที่เขาบอกว่าเกิดเป็นผู้หญิงนั้นแสนลำบาก มีมากมายหลายเรื่องให้ต้องกังวล วันนี้เราก็มีภาพฮาๆมาฝาก มาดูกัน เป็นการรวมภาพการ์ตูนล้อเลียนเสียดสีที่ดูแล้วฮาจริงๆสำหรับการ์ตูนชุดนี้ที่เฟซบุ๊ค อีปุก นักวาดการ์ตูนล้อเลียนเสียดสีสังคมชื่อดังแห่งโลกโซเชียลได้มีการจัดทำขึ้นมา เป็นการตีแผ่ชีวิตความยากลำบากที่ผู้หญิงต้องพบเจอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งหน้า ทำผม การเป็นประจำเดือนหรือการใช้ชีวิตประจำวันที่คุณผู้หญิงทั้งหลายดูแล้วจะต้องร้องอุทานบอกว่า นี่มันชีวิตตรูชัดๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก อีปุ๊ก , knomjean.com

ข่าวสาร

“เจ้าของ” ใจสลาย!! “สุนัข” ที่เลี้ยงไว้ถูก “งูจงอาง” กัดแต่ไม่ยอมตาย อดทนรอนายกลับบ้าน 8 ชม.!! และนี่คือพฤติกรรมสุดท้ายมันที่ทำไว้ (ภาพ)

เหตุการณ์สุดสะเ …

สุดเศร้า! ขบวนรถกู้ภัยออกจากโคราช มุ่งหน้ากาฬสินธุ์ ส่งร่างเหยื่อทัวร์มรณะกลับบ้าน ยิ่งพอได้เห็นรถผ่านใจสลายทั้งถนน (คลิป)

จากกรณีเกิดอุบั …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.