หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / อึ่งสุดๆ สาวเหมือนเด็กประถมมีลุกแล้ว 2 คนพีคไปกว่านั้นคือพ่อของลูก (ชมภาพ)

อึ่งสุดๆ สาวเหมือนเด็กประถมมีลุกแล้ว 2 คนพีคไปกว่านั้นคือพ่อของลูก (ชมภาพ)

วันนี้เราจะพาทุกคนไม่ส่องความหน้าเด็ดของผู้หญิงคนหนึ่งที่หน้าเด็ดมากมากๆ ใครเห็นเเล้วอึ่งไปตามๆกันเลยที่เดียวเป็นที่ฮือฮาในเกาหลีใต้เมื่อไม่กี่ปีที่แล้ว สืบเนื่องจากคู่รักวัยรุ่นคู่นี้เป็นครอบครัวเยาว์วัย คุณแม่อายุ 25 ปี แต่มีหน้าตาดั่งเด็กนักเรียนประถม กับคุณพ่อหล่อใสอายุ 21 ปี ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันแล้วสองคนไปดูกันเลยจ้า

มีเรื่องราวที่เคยเป็นที่ฮือฮาในเกาหลีใต้เมื่อไม่กี่ปีที่แล้ว สืบเนื่องจากคู่รักวัยรุ่นคู่นี้เป็นครอบครัวเยาว์วัย คุณแม่อายุ 25 ปี แต่มีหน้าตาดั่งเด็กนักเรียนประถม

ที่หน้าตาหน้าเด็กมากๆ เเละคุณพ่อหล่อใสในอายุ 21 ปี ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันแล้วสองคน

เนื่องจากทั้งคู่เป็นนางแบบนายแบบ เเละผ่านงานละครมาบ้าง ก็เลยถือว่าพอมีชื่อเสียง คุณแม่ของหนูน้อยเคยไปออกรายการ “Ulzzang Shidae” อีกด้วยละจ้าไม่ธรรมดาเลยละจ้า

ปีนี้เธอเพิ่งอายุ 25 ปี (เกิดปี 1992) เธอดูตัวเล็กมากเพราะสูงเพียง 148 cm. รูปร่างหน้าตาหน้ารักทำให้ดูเหมือนเด็กอายุ 15 สวยตัวเล็กสเป๊กหนุ่มๆหลายคนเลยละจ้าเเต่เสียใจด้วยเธอมีครอบครัวเเล้วจ้า

พ่อของเด็กน้อยก็เคยออกรายการเดียวกัน ปีนี้อายุ 21 ปี (เกิดปี 1995) มีใบหน้าเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ พวกเขาเริ่มคบหากันเมื่อปี 2011 เเละจนถึงวันนี้พวกเขาได้มีลูกด้วยกันเเล้วจ้า คุณพ่อนี้ทั้งหล่อขาวสุดๆ

จุดที่ทำให้เรื่องนี้ดัง ก็เนื่องมาจากแม่ของเด็กน้อยโพสต์ลงบนเฟซบุ๊กว่า เธอได้เป็นแม่คนแล้ว เธอโพสต์ไว้ว่า: “ทุกคนล้วนรู้ว่าฉันกับLee Se-yong รักกันมานาน

เราคบกันมาได้ 2 ปีแล้ว เรารักกันจริงๆ แล้วพวกเราก็ได้สร้างพยานรักแสนน่ารัก ภายใต้การสนับสนุนของพ่อแม่ เรารอคอยพยานรักตัวน้อยๆที่จะลืมตาออกมาสู่โลกกว้าง

Lee Se-yong ก็ออกมาโพสต์ว่า แม้ว่าตอนนี้จะอายุไม่มาก แต่ก็มีความเป็นผู้ใหญ่ และเพื่อลูกตัวน้อยของผม ผมจะพยายามเป็นพ่อเป็นสามีที่ดี

ถึงอายุไม่มากแต่ก็มีความรับผิดชอบ ชาวเน็ตเมืองกิมจิต่างยกย่องถึงความรับผิดชอบของหนุ่มสาวคู่นี้ เป้นอย่างมากเลยที่เดียวเพราะทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้ขึ้นอยูกับอายุเพียงอย่างเดียว

ทุกอย่างขึ้นอยู่กกับการกระทำความรับผิดชอบของเราด้วย เเละทั้งคู่ก้น่ารักดีรู้จักรับผิดชอบอีกด้วยน่ารักสุดๆ

ลองคิดดูว่าถ้าตัวเองอายุ 19 หรือ 22 จะมีความกล้าพอที่จะตัดสินใจแบบนี้มั้ย? เพียงแค่คิดก็ขอคารวะแล้ว หวังว่าพวกเขาจะมีความสุขอย่างมากในอนาคตเเล้วขอให้ลูกน้อยโตเร็วๆเเละเป้นเด็กดีนะจ้า

น่ารักสุดๆ

พ่อรักลูกมาก

น่ารักมาก

สองพี่น้อง

สวยมาก

น่ารักใสใส

เเม่ลูกน่ารัก

น่ารักจัง

ครอบครัวที่อบอุ่น

เพราะเราคู่กัน

เหมาะสมกันมาก

น่ารักใสใส

เป็นไงกันบ้างค่ะความน่ารักของคู่รักคู่นี้เเละทั้งคู้ทำให้เห็นถึงความรับผิดชอบเพราะอายุของเขาทั้งคู่ยังน้อยอยู่เเละทั้งคู่ก็เเสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่เพราะว่าทั้งคู่มีตัวน้อยที่น่ารักสุดๆเเละเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ

ที่มา zupzip

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.