Home / ข่าวรอบโลก / แทบทรุด!! หนุ่ม “วิดีโอคอล” คุยกับแฟนจนดึก เผลอหลับคามือถือ!! จู่ๆสะดุ้งตื่นมองมือถือผวาตาค้าง? เมื่อเห็นบางอย่างในห้องแฟน? ถึงกับร้องไม่ออก

แทบทรุด!! หนุ่ม “วิดีโอคอล” คุยกับแฟนจนดึก เผลอหลับคามือถือ!! จู่ๆสะดุ้งตื่นมองมือถือผวาตาค้าง? เมื่อเห็นบางอย่างในห้องแฟน? ถึงกับร้องไม่ออก

แทบทรุด!! หนุ่ม “วิดีโอคอล” คุยกับแฟนจนดึก เผลอหลับคามือถือ!! จู่ๆสะดุ้งตื่นมองมือถือผวาตาค้าง? เมื่อเห็นบางอย่างในห้องแฟน? ถึงกับร้องไม่ออก

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่าตกใจอย่างมากสำหรับเว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของหนุ่มชาวจีนรายหนึ่งซึ่งเขาอยู่กับแม่เพียงสองคนซึ่งพ่อของเขานั้นได้ทิ้งแม่และตนไปหาผู้หญิงคนใหม่ตั้งแต่เด็กๆจึงเป็นเหตุทำให้แม่ของเขานั้นไม่กล้าเปิดใจคุยกับใครอีกเลยทั้งๆที่แม่ของตนนั้นยังไม่แก่แถมยังหน้าตาดี

แต่พอเขานั้นเรียนจบมีการงานทำที่ดีและมีแฟนที่คบกันมานาน แล้วเขานั้นอยากแต่งงาน แต่ก็แอบเป็นห่วงแม่กลัวแม่จะเหงา เลยบอกแม่ว่าควรหาคนคุยเอาไว้เวลาแก่ไปจะได้เหงา แต่แม่ก็ยืนยันว่าไม่คุย เขาจึงยืนข้อเสนอว่าถ้าแม่ไม่มีคนคุย เขานั้นก็จะไม่แต่งงาน

แม่เขาเลยตัดสินใจเปิดหัวใจอีกครั้งลองศึกษาดูใจกับคนที่เข้ามาจีบ เวลาไปผ่านหลายเดือนแม่ของเขาก็ได้ตัดสินใจว่าจะแต่งงานกับคนที่คุยมา แล้วเขาจึงได้แต่งงานกับแฟนแล้วตกลงว่าจะย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของแม่และพ่อเลี้ยง ต่อมาเขานั้นได้ทำงานออกต่างจังหวัดแล้วมักจะวิดีโอคอลคุยกับภรรยาทุกคืน บางครั้งจนเผลอหลับคาโทรศัพท์

และมีอยู่คืนหนึ่งเขาได้เผลอหลับไปแล้วสะดุ้งตื่นมากลางดึก ถึงกับตกใจเมื่อเขาเห็นพ่อเลี้ยงกำลังเปิดประตูห้องเข้ามาในห้องที่ภรรยานอนอยู่ แล้วไปหยิบเสื้อชั้นในมาดมแบบกระหาย

ในขณะที่ภรรยาเขากำลังหลับ ทำให้เขารีบกดบันทึกเป็นหลักฐาน ไม่คิดว่าพ่อเลี้ยงจะเป็นคนแบบนี้ เขาจึงตัดสินใจบอกแม่ สุดท้ายแม่ขอหย่ากับพ่อเลี้ยงทันทีเพราะรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ไม่ได้!!

ขอบคุณ onbnews

Check Also

#น่ากลัวสุดๆ! นี่คือ ปลาไหลไฟฟ้ายักษ์ ตัวเป็นๆ ที่ถูกจับได้ในบ่อโคลน ก่อนล้างน้ำให้สะอาด เห็นเต็มๆ2ตา งานนี้มีขนลุก (คลิป)

น่ากลัวสุดๆ! นี …

http://thaisod.com/ มีขอผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.


Warning: include_once(analyticstracking.php): failed to open stream: No such file or directory in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60

Warning: include_once(): Failed opening 'analyticstracking.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php71/lib/php') in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60