Home / ข่าวรอบโลก / สุดพิลึก!! สาวแต่งงานกับ “สถานีรถไฟ” เผย หลงรักมาตั้งแต่ 9 ขวบ แถมบอก มันก็รักเธอเช่นกัน! (มีคลิป)

สุดพิลึก!! สาวแต่งงานกับ “สถานีรถไฟ” เผย หลงรักมาตั้งแต่ 9 ขวบ แถมบอก มันก็รักเธอเช่นกัน! (มีคลิป)

โลกนี้มีเรื่องประหลาดผุดออกมาไม่หวาดหวั่นจริงๆ เรามักจะเห็นเรื่องราวเช่น ความพิศวงลี้ลับของธรรมชาติ สัตว์สายพันธุ์ประหลาดรูปร่างผิดธรรมดา และคนที่พิลึกผิดแผกจากคนปกติเค้า โผล่ออกมาให้เห็นตามหน้าฟืดข่าวกันไม่หยุดไม่หย่อน และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน กับเรื่องราวของสาวที่แต่งงานกับสถานีรถไฟ!!

Carol Santa Fe (ถึงขนาดเปลี่ยนนามสกุลเป็นชื่อสถานีรถไฟเลย หลงใหลขั้นสุด!!) เธอเล่าให้ฟังว่าตกหลุมรักกับสถานีรถไฟสำคัญทางประวัติศาสตร์ Santa Fe ของเมืองแซนดีเอโกตั้งแต่อายุได้ 9 ขวบแล้ว “ความรักของเราทั้งสองเริ่มต้นไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมื่อฉันสัมผัสกำแพงนี้ ฉันก็รู้สึกถึงพลังงานบางอย่าง” เธอยังตั้งชื่อเล่นให้อีกด้วยว่า “Daidra” ซึ่งทั้งสอง คนและกำแพง ก่อร่างสร้างความสัมพันธ์เชิงผัวเมียด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2011

โดยเธอตั้งสถานีรถไฟแห่งนี้ให้เป็นเพื่อน, คู่ชีวิต และเป็นเมียของเธอ เธอบอกว่า “พวกเราอยู่เคียงคู่กันตั้งแต่ช่วงปลายฤดูร้อนของปี 2015” และยังกล่าวอีกด้วยว่าเสียงติดเครื่องยนต์ของรถไฟ สามารถทำให้เธอมีอารมณ์ได้ “มีอยู่ครั้งหนึ่งฉันเกือบจะถึงจุดสุดยอดเลยทีเดียว และกลัวมาก กลัวว่าเจ้าหน้าที่สถานีรถไฟจะจับฉันได้”

เหล่าผู้เชี่ยวชาญเผยว่าเคสของเธอนั้นเป็นโรคหลงรักในวัตถุแบบชู้สาว หรือ Object sexuality, Objectophilia และจากงานวิจัยเมื่อปี 2009 เผยว่ามันมีจุดเชื่อมโยงกันที่แข็งแกร่งมากระหว่างโรคหลงรักในวัตถุแบบชู้สาว และ โรคออทิสติก “ฉันรักเธอ (กำแพง) เหมือนรักคนๆนึง ฉันคือเจ้าชาย ส่วนเธอคือราชินีของฉัน”

ชมคลิป

ที่มา kchiwit.com

Check Also

เผยหลักฐาน “เรื่องบนเตียง” ของยุคโบราณ เรียกได้ว่าแซ่บถึงใจ ไม่แพ้ชาติใดในโลก!!

ในยุคของจีนโบรา …

http://thaisod.com/ มีขอผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.


Warning: include_once(analyticstracking.php): failed to open stream: No such file or directory in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60

Warning: include_once(): Failed opening 'analyticstracking.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php71/lib/php') in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60