Home / ข่าวรอบโลก / #โคตรพีค หนุ่มจอดรถ เห็น “สาวสวยหุ่นเป๊ะ” ถูกสเปคยืนรอรถอยู่ เลยแอบถ่ายคลิปไว้ ไม่คิดจู่ๆเธอจะรู้ตัว แถมทำสิ่งไม่คาดฝันต่อหน้า สติแทบหลุด!!!

#โคตรพีค หนุ่มจอดรถ เห็น “สาวสวยหุ่นเป๊ะ” ถูกสเปคยืนรอรถอยู่ เลยแอบถ่ายคลิปไว้ ไม่คิดจู่ๆเธอจะรู้ตัว แถมทำสิ่งไม่คาดฝันต่อหน้า สติแทบหลุด!!!

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้บ่อยๆจริงๆ กับการพบเจอหนุ่มสาวที่น่ารักสะดุดตาสะดุดใจต้องเก็บเอาไปฝันถึง! แต่ล่าสุดกับกรณีของหนุ่มจีนรายนี้ ต้องบอกเลยว่าแจ็คพ็อตสุดๆ! เมื่อเขาดันรู้สึกถูกชะตาและชอบ “สาวสวย” คนหนึ่งที่กำลังยืนรอรถอยู่ข้างทาง จนแอบถ่ายคลิปเธอไว้เพื่อเก็บไว้ดู แต่เธอดันรู้ตัว! แถมยังเดินเข้ามาทำแบบนี้ …?? ทำเอาเจ้าตัวหัวใจสั่นระทึก!!

เหตุการณ์เกิดขึ้นในบ่ายวันหนึ่ง เมื่อหนุ่มจีนรายนี้จอดรถรถอะไรบางอย่าง แต่จู่ๆก็เผลอไปเห็น “สาวสวยหุ่นเป๊ะ” ยืนรอรถอยู่ข้างทาง วินาทีนั้นเขารู้สึกปิ๊งเธอทันที แต่คิดว่าคงทำอะไรไม่ได้มากไปกว่านี้ เลยแอบถ่ายคลิปเธอเก็บไว้ดู แต่ไปๆมาๆเจ้าตัวดันรู้ตัวว่าโดนแอบถ่าย เลยเดินตรงมาที่รถของเขา พร้อมกับหยิบ “กระดาษโน๊ต” และปากกาขึ้นมาเขียนอะไรสักอย่าง? จากนั้นเธอก็เอามาแปะตรงกระจกรถ ทำให้เขาเห็นชัดเต็มๆสองตาว่าข้อความที่เธอเขียนนั้น ระบุใจความประมาณว่า ถ้าเจอกันครั้งหน้า อย่าลืมทักทายกันบ้างล่ะ พร้อมทั้งทิ้งช่องทางในการติดต่อหาเธอไว้ให้ชายหนุ่มอีกด้วย!!!

โอ้โห! เรียกว่าตายสงบศพสีชมพูแท้ๆ งานนี้เขาถึงกับเขินหนักมาก และนำคลิปมาแชร์ให้ชาวโซเชียลได้อิจฉาไปตามๆกัน ! ขณะที่ชาวเน็ตต่างรู้สึกแตกต่างกันไป โดยหลายคนบอกว่าเป็นเรื่องราวที่น่าอิจฉาสุดๆ ที่เธอเปิดทางให้เขา ขณะที่บางคนกล่าวแซวว่า อยากจะเห็นจริงๆว่าเขานั้นหน้าตาหล่อประมาณไหน และขับรถยี่ห้ออะไรกันแน่!

แหม่ะๆ ไม่คิดกันบ้างหรอจ๊ะ ว่าอาจจะมีรักแท้เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาก็เป็นได้นะ! อิอิ

สวยเป๊ะถูกสเปคเลยฮะ

เหมือนเธอจะรู้ตัวแล้วนะ

เดินมาแล้ว

เขียนอะไรบางอย่าง

น่ารักจัง

แปะไว้ พร้อมส่งยิ้ม

อย่าลืมติดต่อมานะ อิอิ!

(ชมคลิป)

ขอบคุณที่มา: sarakdeeweb.com

Check Also

#น่ากลัวสุดๆ! นี่คือ ปลาไหลไฟฟ้ายักษ์ ตัวเป็นๆ ที่ถูกจับได้ในบ่อโคลน ก่อนล้างน้ำให้สะอาด เห็นเต็มๆ2ตา งานนี้มีขนลุก (คลิป)

น่ากลัวสุดๆ! นี …

http://thaisod.com/ มีขอผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.


Warning: include_once(analyticstracking.php): failed to open stream: No such file or directory in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60

Warning: include_once(): Failed opening 'analyticstracking.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php71/lib/php') in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60