หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / สะใภ้ชาวฝรั่ง แต่งงานไม่นานสามีก็เสียชีวิต แต่ความคิด ที่มีต่อแม่สามี ทำคนทั้งหมู่บ้านยังแทบไม่อยากจะเชื่อ!!

สะใภ้ชาวฝรั่ง แต่งงานไม่นานสามีก็เสียชีวิต แต่ความคิด ที่มีต่อแม่สามี ทำคนทั้งหมู่บ้านยังแทบไม่อยากจะเชื่อ!!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน มีครอบครัวหนึ่ง สามีเป็นนักศึกษาปริญญาโท ผลการเรียนก็ถือว่าดีมาก ทำให้ทางมหาวิทยาลัยให้ทุนเขาไปเรียนต่อที่เมืองนอก ในช่วงที่กำลังเรียนอยู่ที่เมืองนอก เขาก็ได้รู้จักกับเพื่อนสาวคนหนึ่งชื่อ Lina ทั้งสองคนรู้จักกันตั้งแต่เรียนเทอมแรก เป็นเพราะการเรียนของสามีดีมาก ทำให้มีผู้หญิงมากมายอยากที่จะเข้าใกล้เขา เมื่อระยะเวลาผ่านไปทั้งสองก็ตกลงเป็นแฟนกัน

จนในที่สุดสามีเรียนจบและกลับประเทศจีน ส่วนแฟนสาวชาวอเมริกาก็ยอมทิ้งชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี กลับจีนด้วยกัน หลังจากทำงานได้ 2 ปี ก็แต่งงานกัน พูดได้คำเดียวว่าพูดหญิงคนนี้กล้าหาญมากที่ตัดสินใจแบบนี้
ชีวิตความเป็นอยู่ของ Lina ที่อาศัยอยู่กับสามีและแม่สามีที่หมู่บ้านนั้น กลายเป็นที่สนใจของชาวบ้าน ต่างพากันอิจฉาที่มีสะใภ้จากต่างประเทศอยู่ด้วย พากันมาขอชื่นชมดูรูปร่างหน้าตาของสะใภ้กันใหญ่ ทำให้คนในหมู่บ้านต่างพากันยกย่องว่า เป็นแม่สามีที่มีความสุขมากที่สุด

หลังจากที่แต่งงานได้ไม่ถึง 2 ปี สามีของเธอก็ประสบอุุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะขับรถไปทำงาน เกิดประสานงานกับรถบรรทุกขนาดใหญ่ทำให้เสียชีวิต ในตอนแรกที่บอกว่าจะร่วมกันสานฝัน ทำงานเพื่อเก็บเงินซื้อบ้าน มีลูกด้วยกัน ทุกอย่างก็ต้องแตกสลาย หลังจากที่รู้ข่าวว่าสามีเสียชีวิต คนในหมู่บ้านต่างพากันพูดว่า “แม่สะใภ้ฝรั่งคนนี้คงจะกลับประเทศของตนเองแน่นอน”
เมื่อพ่อแม่ที่ต่างประเทศรู้ข่าวว่าลูกเขยจีนเสียชีวิต พ่อแม่ที่อเมริกาก็รีบบินมาหาเธอที่จีนทันที เพื่อมารับตัวเธอกลับประเทศ

แต่เธอกลับยืนขึ้นต่อหน้าคนทั้งหมู่บ้านที่กำลังยืนดูเธออยู่ เธอพูดว่า “ฉันจะอยู่ประเทศจีนต่อไปเพื่อเลี้ยงดูแม่สามี ซึ่งก็เป็นเหมือนแม่คนที่ 2 ของฉัน ฉันไม่สามารถทิ้งแม่ที่อยู่เพียงลำพังไปได้ ถึงแม้ว่าสามีจะเสียไปแล้วก็ตาม”

เมื่อคนทั้งหมู่บ้านได้ยินดังนั้นก็พากันงง และอึ้งมาก เพราะมันไม่ตรงกับที่พวกเขาคิดไว้ในตอนแรก ผิดคาด ในที่สุดพ่อแม่ของเธอก็เคารพการตัดสินใจของเธอ และบินกลับประเทศไป

Lina ก็ใช้ชีวิตกับแม่สามีต่อไปในหมู่บ้านเล็กๆนี้ และคนทั้งหมู่บ้านก็หวังว่าชีวิตของเธอในอนาคตจะประสบความสำเร็จ เพราะ “ความกตัญญู” ที่มี!!

///////////////////////////

5 จุด พีคของผู้หญิง!! บอกเลย ถ้ามีโดนเมื่อไหร่มีเสียวเเน่นอน!!

ผู้หญิงถือเป็น เพศที่มีความพีคไม่ต่างจากผู้ชายเเน่นอน…ซึ่งเราจะพามาดูทั้ง 5 จุด นี้ซึ่งถ้าไปสัมผัสถูก ตัวนางรับรองต้องการสั่นสะเทือน ขนลุกไปทั่วร่างกานเเน่ๆนะ555

ริมฝีปาก

ส่วนนี้อาจเป็นจุดอ่อนสำคัญของสาวๆ ที่ผู้ชายหลายคนมองข้ามคิดว่าโตแล้วจะจูบแบบไหนก็ได้ ซึ่งความเป็นจริงแล้วถ้าเข้าทำถูกวิธีขั้นตอนต่อๆ ไปจะง่ายและเปิดกว้างมากกว่าเดิม การจูบนั้นมันมีอะไรมากกว่าแค่ปากกับปากกระกบกันเพียงแค่ต้องใส่อารมณ์ร่วม เพิ่มเติมความเสน่หาเข้าไปอีกหน่อยรับรองว่าอีกฝ่ายต้องประทับใจอย่างแน่นอน เคล็ดไม่ลับคือริมฝีปากล่างนั้นจะไวต่อความรู้สึกมากเป็นพิเศษอาจจะขบหรือกัดเบาๆ เพิ่มมิติการจู่โจมให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

ใบหู

ถือว่าเป็นส่วนที่เป็นจุดยุทธศาสตร์จุดแรกที่ต้องเริ่มต้นปลุกอารมณ์ ว่ากันว่า สาวๆ บางคนมักเก็บอารมณ์ไม่ค่อยจะอยู่เมื่อโดนสำผัสใบหูหรือติ่งหูโดยเฉพาะเมื่อสัมผัสด้วยการขบเบาๆ ด้วยริมฝีปากและเพิ่มดีกรีให้เร่าร้อนยิ่งขึ้นด้วยลิ้นอุ่นๆ จะทำให้คู่รักของคุณเพลิดเพลินและเสียวซ่านจนหยุดไม่อยู่อย่างแน่นอน

หน้าอกหน้าใจ

รับประกันว่าสาวทุกคนจะต้องพึงพอใจกับการที่ถูกกระตุ้นส่วนนี้แต่มีข้อแม่ว่าต้องถูกวิธีเท่านั้น ต้องบอกไว้ก่อนว่าความพึงพอใจของสาวๆ แต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนจุดเสียวอาจจะอยู่บริเวณฐานหรือตรงยอดไม่มีใครรู้จนกว่าเราจะได้พิสูจน์เท่านั้นส่วนวิธีเข้าถึงส่วนนี้ของสาวๆ นั้นไม่ยากและไม่ง่ายเพียงแต่ต้องมีความใจเย็นจงทะนุถนอมเหมือนเป็นของรักของหวงของเราไม่ว่าจะเป็นการใช้มือสัมผัส ปากดูด เลียจนไปถึงการขบเบาๆ ล้วนแต่กระตุ้นให้เธอเร่าร้อนได้ง่ายๆ

ซอกคอ

พื้นที่ตรงนี้กินบริเวณกว้างตั้งแต่ท้ายทอยไล่จนมาถึงใต้คาง ความเสียวของผู้หญิงนั้นไม่เหมือนกันบางคนอาจจะขนลุกเมื่อโดนสัมผัสที่ท้ายทอยหรือบางคนจะขนลุกเมื่อถูกลมหายใจบริเวณใต้คางดังนั้นขั้นตอนแรกคุณต้องโยนหินถามทางไปก่อนทุกส่วนแต่ต้องทำด้วยความเนียนและลื่นไหลจนกว่าจะพบจุดอ่อนที่แท้จริงของเธอ ขั้นต้นอาจเริ่มจะการนวดเบาๆ บริเวณท้ายทอยหรือโคนผมเมื่อเธอเริ่มเคลิ้มค่อยรุกคืบมาไซร้ที่ซอกคออาจใช้ลิ้นช่วยนิดหน่อยถ้าผลตอบรับกลับมาค่อนข้างดี

โคนขาอ่อน

ผู้ชายบางคนชอบมองขาสาวๆ แต่ถึงเวลาจวนตัวกลับไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับส่วนนี้ดี เอามือไปแตะได้มั้ยหรือถ้าลูบไปเธอจะชอบหรือเปล่า เราขอแนะนำว่าเมื่อถึงจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มส่วนขาอ่อนของผู้หญิงนั้นคือจุดยุทธศาสตร์สำคัญที่คุณสามารถเริ่มต้นฉากอีโรติคโดยการบีบนวดเบาๆ ให้เธอผ่อนคลายด้วยความที่จุดนี้เป็นรวมปลายเส้นประสาทไว้เยอะทำให้ไวต่อความรู้สึกเป็นพิเศษที่สำคัญส่วนนี้อยู่ใกล้กับจุดซ้อนเร้นของเธอเพียงนิดเดียวเมื่อทำให้เฮพอใจถึงขีดสุดแล้วขั้นต่อไปจะง่ายดายสำหรับคุณอย่างแน่นอน

ชมคลิป

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.