หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / ตำรวจทำฉาวหนัก!! ใช้กล้องจาก ฮ.ตำรวจถ่ายเพื่อนกำลังร่วมรักหมู่!! เผยภาพหลักฐานแอบถ่ายสุดฉาวโฉ่

ตำรวจทำฉาวหนัก!! ใช้กล้องจาก ฮ.ตำรวจถ่ายเพื่อนกำลังร่วมรักหมู่!! เผยภาพหลักฐานแอบถ่ายสุดฉาวโฉ่

สำนักข่าวเดอะซันรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ 5 นายถูกจับหลังใช้กล้องไฮเทคสำหรับจับภาพทางอากาศบนเฮลิคอปเตอร์ตำรวจซึ่งเป็นสมบัติของทางการ มาจับภาพเพื่อนของตัวเองกำลังทำกิจกรรมทางเพศแบบหมู่อยู่ในพื้นที่บ้านพัก

ศาลเชฟฟิลด์คราวน์ได้ตัดสินจำคุก นาย Adrian Pogmore อายุ 51 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจเซาท์ยอร์คเชียร์ ประเทศอังกฤษ เป็นเวลา 1 ปี ในความผิดฐานนำทรัพย์สินของทางตำรวจที่มีมูลค่า 4 ล้านปอนด์ (175 ล้านบาท) ไปใช้กระทำเรื่องไม่เหมาะสมพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยอีก 4 ราย รายงานกล่าวว่าเพื่อนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ Adrian ได้บอกเขาว่าจะมีกิจกรรรมสวิงกิ้งเกิดขึ้นที่สวนหลังบ้านณะที่ ฮ.ตำรวจกำลังจะบินผ่านบ้านของเพื่อนเขา

(Photo credit: Ben Lack)

เจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้จึงใช้กล้องจับภาพทางอากาศส่องดูกิจกรรมที่เกิดขึ้น พร้อมกับเจ้าหน้าที่รายอื่นที่ร่วมเกี่ยวข้องด้วย ได้แก่ นาย Matthew Lucas อายุ 42 ปี, นาย Lee Walls อายุ 47, อดีตนักบินตำรวจ Malcolm Reeves อายุ 64 ปี และ นักบินตำรวจ Matthew Loosemore อายุ 45 ปี พวกเขาได้ทำการบันทึกภาพ คุณแม่รายหนึ่งที่กำลังอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า และลูกสาววัยรุ่นของเธออีก 3 คน อยู่ในบริเวณสวนหลังบ้าน โดยอัยการ Richard Wright กล่าวกับขณะลูกขุนว่า พวกเขาได้ทำการบันทึกภาพคู่รักกำลังร่วมรักกันอยู่ในสวนหลังบ้านของตัวเอง ทั้งนี้ยังได้ซูมภาพเข้าไปใกล้ๆเพื่อได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นชัดเจน

โดยปกติแล้วกล้องภ่ายภาพทางอากาศบนเฮลิคอปเตอร์ตำรวจจะใช้จับภาพผู้ร้ายหลบหนีหรือช่วยลาดตะเวนหลังจากมีการแข่งขันฟุตบอล ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยภาพและคลิปหลักฐานการแอบถ่ายของกลุ่มตำรวจรายนี้ ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่ฉาวทีสุดของของกรมตำรวจเซาท์ยอร์คเชียร์

(Photo credit: CPS)

เจ้าหน้าที่ตำรวจ Adrian Pogmore

(Photo credit: thestar.co.uk)

เจ้าหน้าที่ตำรวจ Matthew Lucas

(Photo credit: Alex Roebuck / www.alexroebuck.co.uk)

นักบินตำรวจ Matthew Loosemore

(Photo credit: Alex Roebuck / www.alexroebuck.co.uk)

เจ้าหน้าที่ตำรวจ Lee Walls

(Photo credit: thestar.co.uk)

อดีตนักบินตำรวจ Malcolm Reeves

(Photo credit: Alex Roebuck)

ขอบคุณข้อมูลจาก The Sun
ที่มา: siamheng.com

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.