หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / สาววัย 23 ท้องโตปริศนา แถมเพื่อนหัวเราะเยาะว่าท้องไม่มีพ่อ ตัดสินใจไปตรวจดู หมอเอ่ยออกมา แม่ร่ำไห้แทบขาดใจ!!

สาววัย 23 ท้องโตปริศนา แถมเพื่อนหัวเราะเยาะว่าท้องไม่มีพ่อ ตัดสินใจไปตรวจดู หมอเอ่ยออกมา แม่ร่ำไห้แทบขาดใจ!!

สำนักข่าวต่าวประเทศรายงานข่าว มีผู้ป่วย หญิง สาวหน้าตาดีมาหาแพทย์กลางดึก ชีพจรของเธอนั้นไ่ม่เต้น หายใจด้วยตัวเองไม่ได้ อาการชของเธอนั้นเหมือนกำลังสิ้นใจเต็มทีแพทย์บอกกับญาติๆว่าเธอนั้นได้เสียชีวิตแล้ว

ญาติไม่อาจทำใจยอมรับได้จึงร้องขอให้คุณหมอนั้นช่วยชีวิตเธอด้วยคุณหมอคะช่วยลูกสาวของฉันด้วย แพทย์กล่าวว่าไม่สามารถช่วยชีวิตได้จริงๆ

หญิงสาวรายนี้นามว่า เสี่ยเจีย อายุ 23 ปี เธอนั้นท้องอืด ท้องบวมโต แถมประจำเดือนไม่มา เพื่อนๆต่างพากันนินทาว่าเธอนั้นท้องไม่มีพ่อ เธอไปหาแพทย์ แพทย์ระบุว่าไม่ได้ท้อง แต่เป็นมะเร็งตับระยะสุดท้ายแล้ว ก่อนหน้าเธอบ่นว่าปวดท้องมาก แถมท้องนั้นก็โตขึ้นมาก เธอเสียใจมากที่ไม่สามารถดูแลพ่อแม่ได้ สุดท้ายอาการทรุดหนัก เธอนั้นเสียชีวิตลง ด้านครอบครัวและญาติต่างก้เศร้าเสียใจมากทำใจไม่ได้

ขอบคุณ siamnews

ข่าวสาร

“เจ้าของ” ใจสลาย!! “สุนัข” ที่เลี้ยงไว้ถูก “งูจงอาง” กัดแต่ไม่ยอมตาย อดทนรอนายกลับบ้าน 8 ชม.!! และนี่คือพฤติกรรมสุดท้ายมันที่ทำไว้ (ภาพ)

เหตุการณ์สุดสะเ …

สุดเศร้า! ขบวนรถกู้ภัยออกจากโคราช มุ่งหน้ากาฬสินธุ์ ส่งร่างเหยื่อทัวร์มรณะกลับบ้าน ยิ่งพอได้เห็นรถผ่านใจสลายทั้งถนน (คลิป)

จากกรณีเกิดอุบั …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.