หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / สตั้นแรงหนีไม่คิดชีวิต!! เมื่อจู่ๆ จระเข้ที่ว่าร้าย ยังต้องสยบ ! เมื่อเจอสัตว์เจ้าถิ่นไล่ ทำเอาเจ้าของเกาะหัวเราะลั่น ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะพลิก หมดกันความโหด!!!? ( ชมคลิป )

สตั้นแรงหนีไม่คิดชีวิต!! เมื่อจู่ๆ จระเข้ที่ว่าร้าย ยังต้องสยบ ! เมื่อเจอสัตว์เจ้าถิ่นไล่ ทำเอาเจ้าของเกาะหัวเราะลั่น ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะพลิก หมดกันความโหด!!!? ( ชมคลิป )

เป็นภาพที่หาดูได้ยาก และเห็นกันไม่บ่อย สำหรับวินาที “จระเข้” หมดความโหดวิ่งหนีลงน้ำ ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนอาจสงสัยว่า “จระเข้” ตัวนี้กำลังกลัวอะไรกันแน่

กลายเป็นคลิปที่สร้างความฮือฮาไม่ใช้น้อย กับคลิปวินาทีสุนัขไล่จระเข้ เจ้าจระเข้ตัวนี้มีชื่อว่า Casey เป็นจระเข้เลี้ยงอาศัยอยู่บนเกาะ Goat
ใกล้แม่น้ำ Adelaide ทางตอนเหนือของประเทศออสเตรเลีย ดูๆไปมันคือสัตว์ดุร้ายที่หลายคนหวาดกลัว แต่ใครจะรู้ว่าใต้ความน่ากลัวนั้น
มันกับกลัวเจ้าสุนัข Dumb Blonde เพียงแค่มันเห่าห่างๆ ประมาณ 3.3 เมตร เจ้าจระเข้ Casey ก็คลานหนีลงน้ำ สร้างความแปลกใจให้แก่ผู้พบเห็น
เหตุการณ์

ส่วนเจ้าของสุนัขนั้นได้แต่หัวเราะในการกระทำของมัน และยังเผยว่า ตั้งแต่เจ้า Casey เป้นจระเข้เลี้ยงบนเกาะตนก็หวาดกลัวว่าจะเกิดอันตรายแก่ผู้คน
ที่มาเที่ยวเกาะ จนมาเห็นเจ้าสุนัข Dumb Blonde ไล่กัดห่างจระเข้จนหนีลงน้ำไป เป็นที่น่าแปลกใจอีกเรื่องเมื่อนำไก่มาเลี้ยงโดยเจ้าของนึกว่าเจ้าจระเข้
ต้องมาแอบกินแน่ ผลปรากฎว่าไก่ตัวนั้นยังมีชีวิตมาจนถึงทุกวันนี้

เจ้าจระเข้ตัวนี้มีชื่อว่า Casey มันจระเข้เลี้ยงที่อาศัยอยู่ที่บนเกาะบน Goat ใกล้กับแม่น้ำ Adelaide ทางตอนเหนือของประเทศออสเตรเลีย และมันยังกลัวเจ้าหมาน้อยชื่อ Dumb Blonde อีกด้วย และเจ้าหมาน้อยตัวนี่แหละที่เป็นตัววิ่งไล่มันจนต้องหนีลงไปในน้ำ

ก่อนที่เจ้าหมาน้อย Dumb Blonde ตัวนี้จะไล่จระเข้ Casey มันได้เห่าห่างๆประมาณ 3.3 เมตร ก่อนที่จะพุ่งตัวเข้าไป ท่ามกลางความตกใจของผู้พบเห็น ในขณะที่เจ้าของเจ้าหมาน้อยกลับหัวเราะอย่างขำขัน

ทั้งนี้ เจ้าของหมาน้อย ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของเกาะ เผยว่า มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ตั้งแต่ Casey เป็นจระเข้เลี้ยงของเกาะ จนมาถึงวันนี้ แรกตนรู้สึกกังวล แต่ห้ามมันไม่ได้ ถึงขั้นต้องกอดมันไว้ทั้งวัน ซึ่งเจ้าจระเข้ที่เห็นเป็นเพศเมีย มันไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรเมื่อมีสุนัขกัดหาง มันเลยได้แต่หนีลงน้ำไป

นอกจากนี้เขายังบอกว่า เมื่อไม่นานมานี้ รับไก่มาเลี้ยง 1 ตัว ตอนแรกคิดว่าอีกไม่นานคงตกเป็นอาหารจระเข้ สรุปตอนนี้เจ้าไก่ยังมีชีวิตอยู่ดีนั้นเอง

ชมคลิป

คลิปจาก Alison Duke

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.