หน้าแรก / ข่าวเด่น / ร่ำไห้ ระงม!! หนูน้อย 2 ขวบกระเด็นจากรถกระบะ เสียชีวิตคาที่ ก่อนรู้สาเหตุจากปากตาแท้ๆ ครอบครัวยิ่งทำใจไม่ได้!!

ร่ำไห้ ระงม!! หนูน้อย 2 ขวบกระเด็นจากรถกระบะ เสียชีวิตคาที่ ก่อนรู้สาเหตุจากปากตาแท้ๆ ครอบครัวยิ่งทำใจไม่ได้!!

วันที่ 28 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.อดิศักดิ์ ทองขันธ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย ได้รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำบนถนนชุมชนจอมเสด็จ สายหนองคาย-โพนพิสัย ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงประสานพ.ต.ท.อรรถศักดิ์ ศิริพาณิชย์ รองผกก.(ป.), แพทย์เวรรพ.หนองคาย และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างคงคาธรรมสถาน รุดตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ เยื้องปั๊มแก๊ส พบญาตินั่งร้องไห้กอดศพเด็กชายวัย 2 ขวบอยู่ข้างถนน ใกล้กับพบซากรถกระบะโตโยต้าวีโก้ ทะเบียน ผจ 6994 อุดรธานี ในสภาพพลิกคว่ำ พังยับเยิน โดยมีนายมีชัย สิงห์คำ อายุ 40 ปี คนขับรถ มีอาการศีรษะแตกเป็นแผล ส่วนศพเด็กชาย 2 ขวบ แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นพบเด็กกะโหลกศีรษะร้าว กรามหัก

จากการสอบสวน นายมีชัย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถพาลูกสาวและหลานชายออกจากบ้านเหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย เพื่อมารับภรรยา ซึ่งเป็นยายของหลานชายที่เสียชีวิต และเมื่อถึงที่เกิดเหตุจู่ๆรถเกิดเสียหลักขึ้นเกาะกลางถนนชนต้นไม้เกาะกลางแล้วพลิกคว่ำหลายตลบ ทำให้หลานกระเด็นออกมาจากตัวรถเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบภาพวงจรปิดจากปั๊มแก๊ส พบว่ารถกระบะขับมาแล้วเกิดเสียหลักเอง ไม่มีคู่กรณี จึงได้นำศพเด็กชายส่งชันสูตร ก่อนดำเนินการคามกฎหมายต่อไป

ชมภาพเหตุการณ์

ขอบคุณที่มา: khawjing

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.