Home / ข่าวรอบโลก / พ่อสามีโทรจิกให้สะใภ้กลับบ้าน เธอจึงแจ้งความว่า “ถูกพ่อสามีข่มขืน” เมื่อตำรวจเปิดมือถือดูถึงกับอึ้ง!

พ่อสามีโทรจิกให้สะใภ้กลับบ้าน เธอจึงแจ้งความว่า “ถูกพ่อสามีข่มขืน” เมื่อตำรวจเปิดมือถือดูถึงกับอึ้ง!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีหญิงแซ่เฉินคนหนึ่ง อายุ 23 ปี ได้แต่งงานกับสามีที่มีอาชีพเป็นทหาร นานๆจะได้กลับบ้านครั้งหนึ่ง หลังแต่งงานเธอมีลูก 2 คน ด้วยความที่อายุยังน้อยทำให้เธอรู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ต้องอยู่แต่ในบ้านและเลี้ยงลูกเท่านั้น จึงทิ้งลูกให้พ่อสามีเลี้ยง ส่วนตนเองหนีออกจากบ้านไป ยิ่งไปกว่านั้นคือ พ่อสามีโทรหาเธอหวังจะเกลี้ยกล่อมให้กลับบ้าน แต่เธอก็ไม่ยอมรับสาย นึกไม่ถึงว่าพ่อสามีจะกระหน่ำโทร จนทำให้สะใภ้คนนี้รำคาญ ถึงกับต้องวิ่งโร่แจ้งความกับตำรวจเลย และยังบอกสาเหตุที่แท้จริงกับตำรวจว่า…..

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

หญิงแซ่เฉินร้องไห้แจ้งตำรวจบอกว่า เมื่อ 2 ปีก่อน ขณะที่สามีไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ทำให้เธอและสามีไม่ค่อยมีโอกาสได้พูดคุยกันมากหนัก ทำให้เธอมีความคิดที่อยากจะหย่า พ่อสามีจึงเข้าไปปลอมใจเธอและพูดว่า “เธอแค่เพียงไม่ได้รับการตอบสนองเรื่องทางเพศอย่างเต็มที่เท่านั้นเอง” และยังบอกให้เธอคิดดูดีๆ ในตอนแรกหญิงแซ่เฉินคิดว่าพ่อสามีคงหวังดีเท่านั้น ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่แล้วคืนวันหนึ่ง จู่ๆพ่อสามีก็ปีนขึ้นเตียงนอนของหญิงแซ่เฉิน และข่มขืนเธออย่างทารุณ ราวกับว่าหิวโหยมาจากไหนไม่รู้?

ตอนแรกหญิงแซ่เฉินยอมอดทนเพื่อครอบครัว เพื่อลูก จึงไม่แจ้งความกับตำรวจ แต่ใครจะไปรู้ว่าพ่อสามีนับวันยิ่งทวีความรุ่นแรงมากขึ้น ข่มขืนเธอวันละหลายรอบ ทำให้เธอทนไม่ไหวอีกต่อไป และตัดสินใจหนีออกจากบ้านไป จนในที่สุดพ่อสามีบ้าคลั่ง โทรจิกเธอตลอดเวลา ทำให้เธอกลัว เลยต้องวิ่งไปขอให้ตำรวจช่วยเหลือและเล่าความจริงให้ตำรวจฟัง

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

หลังจากที่ตำรวจสอบข้อมูลที่หญิงแซ่เฉินแจ้งความนั้น กลับพบพิรุธมากมาย ในมือถือของเธอพบข้อความที่พ่อสามีส่งมาว่า “วันนี้หลังจากที่ได้ทำกับเธอแล้ว กางเกงในของผมกลิ่นของเธออยู่ ของเหลวของผมยังติดอยู่ที่กางเกงเลย เหม็นมากอ่ะ แต่ก็ชอบที่จะได้ทำ…..กัน อยากทำกับเธออีก อยากทำทุกชั่วโมง ราตรีสวัสดิ์นะ เมียที่รัก”

ที่แท้แล้วหญิงแซ่เฉินชอบฉวยโอกาสที่สามีไม่อยู่ อ่อยเหยื่อพ่อสามีของตนเอง ให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย นอกจากทั้งสองจะใช้คำพูดที่หวานใส่กันแล้ว ยังถ่ายรูปตอนมีเพศสัมพันธ์กันด้วยและยังพบข้อความฉบับหนึ่งที่เธอส่งให้พ่อสามีว่า “ฉันรักคุณ ฉันอยากหนีจากเขา แต่ฉันก็อยากมีคุณด้วย ฉันไม่ต้องการที่จะทำให้ตนเองรู้สึกผิด”

สุดท้ายศาลตัดสินให้หญิงเฉิน จำคุก 3 เดือน ปล่อยปละละเลยไม่เลี้ยงดูบุตร และพ่อสามีไม่โทษ

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่เกิดขึ้นจริงในสังคม!

ขอบคุณที่มา LIEKR

Check Also

เผยหลักฐาน “เรื่องบนเตียง” ของยุคโบราณ เรียกได้ว่าแซ่บถึงใจ ไม่แพ้ชาติใดในโลก!!

ในยุคของจีนโบรา …

http://thaisod.com/ มีขอผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.


Warning: include_once(analyticstracking.php): failed to open stream: No such file or directory in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60

Warning: include_once(): Failed opening 'analyticstracking.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php71/lib/php') in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60