หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / แม่สามีไม่ยอมให้นอนกับสามี ให้ไปนอนกับพี่สะใภ้แทน แต่สิ่งที่พี่สะใภ้ “ขอร้อง” ทำให้เราต้องหย่าทันที!

แม่สามีไม่ยอมให้นอนกับสามี ให้ไปนอนกับพี่สะใภ้แทน แต่สิ่งที่พี่สะใภ้ “ขอร้อง” ทำให้เราต้องหย่าทันที!

เรารักกับสามีรักกันด้วยความบริสุทธิ์ใจ ตอนที่คบกัน เรารู้สึกว่าเรามีความสุขมาก เขาดีกับเรา ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ที่เราต้องการเขา เขาจะมาอยู่ตรงหน้าเราทันที คบกันอยู่หนึ่งปี เขาให้เกียรติเรามาโดยตลอด ไม่เคยล่วงเกินเราเลย

ก่อนปีใหม่ เราก็เลยคุยกันเรื่องแต่งงาน เขาพาเราไปพบครอบครัวเขาอย่างเป็นทางการ เราดูออกว่าแม่เขาไม่ค่อยชอบเรา ยิ่งพอรู้ว่าเราจบแค่ชั้นมัธยมก็ยิ่งมองด้วยสายตาที่แปลกๆ แต่พี่สะใภ้ของสามีดูน่าจะเข้ากับเราได้ เธอถามว่าเราสุขภาพแข็งแรงมั้ย ตั้งใจว่าอยากจะมีลูกกี่คน บลาๆ

ในที่สุดเราก็แต่งงานกัน วันแต่งงานมีแขกมาร่วมงานมากมาย แม่สามีดูจะมีความสุขเป็นพิเศษ แปลว่าวันนี้เราคงจะทำตัวถูกใจแก หลังกินมื้อค่ำเสร็จ แขกบางส่วนก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ญาติๆที่บ้านอยู่ไกลก็พักค้างคืนที่นี่ พรุ่งนี้ค่อยกลับ

ตอนนี้เองที่แม่สามีบอกให้เราไปนอนกับพี่สะใภ้ ให้ผู้ชายนอนด้วยกันเพราะที่นอนไม่พอ ตอนแรกญาติก็บอกว่าไม่ต้อง บ่าวสาวจะนอนแยกกันวันเข้าหอได้ยังไง แต่แม่สามีก็บอกว่า มีเตียงให้นอนก็ดีแล้ว ไม่อย่างนั้นก็ไปปูพื้นนอนให้ห้องกับผู้ชาย แล้วแกก็ถามเราต่อหน้าทุกคนว่าได้มั้ย เพื่อที่เอาใจแก เราก็เลยบอกว่าไม่มีปัญหาก็แค่คืนเดียวเอง

(เป็นเพียงรูปประกอบเท่านั้น)

คืนนั้นเราเหนื่อยมาก เตรียมตัวเข้านอน แต่พี่สะใภ้ก็ชวนคุยไม่หยุด เราอยากสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเธอไว้ก็เลยคุยด้วย เธอเล่าว่าเธอแต่งงานกับพี่ชายสามีเรามา 5 ปีแล้ว แต่เพราะสุขภาพของเธอหมอบอกว่ามีลูกไม่ได้ เราฟังแล้วก็สงสาร แล้วเธอก็ขอร้องเราอย่างนึง เราว่าถ้าช่วยได้ก็จะช่วย

สิ่งที่เธอขอก็คือ เธอต้องการให้เราท้องกับสามีเธอ ลูกออกมาแล้วเธอจะเลี้ยงเองไม่ให้ลำบากเรา เธอว่านี่เป็นความตั้งใจของแม่สามี สามีเราก็รู้เรื่องนี้ เราได้ยินก็อึ้งไป นี่มันอะไรกัน ท้องกับพี่ชาย แล้วสามีก็เห็นด้วย เราไม่อยากพูดเรื่องนี้ต่อก็เลยแกล้งทำเป็นนอนหลับแล้วเธอก็เงียบไป แต่เป็นเราเองที่ยากจะข่มตานอน

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.