Home / ข่าวเด่น / รู้แล้ว!! ชนวนเหตุ “หนุ่มปืนดุ” ฆ่าทิ้งภรรยาสาวสวย ฉลองปีใหม่ ฟังแล้ว รับแทบไม่ได้ เวรกรรมด้วยกันทั้งคู่!!

รู้แล้ว!! ชนวนเหตุ “หนุ่มปืนดุ” ฆ่าทิ้งภรรยาสาวสวย ฉลองปีใหม่ ฟังแล้ว รับแทบไม่ได้ เวรกรรมด้วยกันทั้งคู่!!

วันที่ 2 มกราคม 2561  ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดี น.ส.อภิสร หรือน้องมิ้ว บุญแก้ว  อายุ 22 ปี  ถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ลำคอด้านขวาทะลุด้านซ้าย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 34 หมู่ 3 ต.โคกหาร อ.เขาพนม  จ.กระบี่ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่รพ.กระบี่ เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2561 ส่วนมือปืนไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นฝีมือ นายอดิศร  หรือแกร่ง น้ำรอบ อายุ 27ปี สามีของ น.ส.อภิสร  นั่นเอง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตาย ซึ่งเป็นสาวหน้าตาดี  ได้มาอาศัยอยู่กินกับ สามี คือ นายอดิศร ที่บ้านพักหลังดังกล่าวได้ประมาณ 6 เดือน โดยผู้ตายเป็นคนหน้าตาดีและเคยมีสามีมาก่อน แต่สามีติดคุก  ส่วนนายอดิศร ก็เพิ่งเลิกกับภรรยาคนเก่าได้ประมาณ 1 ปี ทั้งสองจึงตกลงคบหาดูใจ แต่มาระยะหลังทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย เนื่องจากความหึงหวง  เพราะ น.ส.อภิสร เป็นคนหน้าตาดี สะสวย จึงทำให้หนุ่มๆ ในละแวกมาติดพันมากมาย โดยมักชอบโพสต์รูปผ่านเฟซบุ๊ก และมีหนุ่มๆมากดไลค์ให้เป็นประจำ

ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายและนายอดิศรได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง  จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ญาติที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ได้ยิน จึงเข้ามาดู พบว่า น.ส.อภิสร ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลลำทับ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน นายอดิศร ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

  ทั้งนี้นายอดิศร เคยมีประวัติโชกโชน ถูกจับกุมคดียาเสพติดและคดีอาวุธปืนมาแล้ว5 ครั้ง ล่าสุดเมื่อประมาณ1 เดือนที่ผ่านมา ก็ถูกจับกุมคดียาเสพติด และอยู่ระหว่างประกันตัวในชั้นศาล  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายศาลจับกุมผู้ต้องหารายนี้แล้วในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  และจะติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป 

ขอบคุณที่มา Clicknews Tv

Check Also

ภรรยาปลุกสามีอาบน้ำ เรียกไม่ตื่น รีบไปดูสามีเป็นศพแล้ว ตัวแข็งมือกำแน่น ก่อนรู้เมื่อคืนทำอะไรมา น่ากลัวมาก

เมื่อวันที่ 20 …

http://thaisod.com/ มีขอผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.


Warning: include_once(analyticstracking.php): failed to open stream: No such file or directory in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60

Warning: include_once(): Failed opening 'analyticstracking.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php71/lib/php') in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60