หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / #จ้องไม่กระพริบ !!! เห็น “สาวน้อย” นอนซ่อมรถใช้เวลานาน.. ไม่ยอมออกมาสักที ?! ก่อนเดินเข้าไปใกล้ๆ แทบเงิบกิน !!! อึ้งหนักมาก (คลิป)

#จ้องไม่กระพริบ !!! เห็น “สาวน้อย” นอนซ่อมรถใช้เวลานาน.. ไม่ยอมออกมาสักที ?! ก่อนเดินเข้าไปใกล้ๆ แทบเงิบกิน !!! อึ้งหนักมาก (คลิป)

มีมาอีกแล้วสำหรับคลิปการทดสอบสังคมจากต่างประเทศ ในครั้งนี้เป็นคลิปทดสอบน้ำใจของผู้คนที่ใช้รถใช้ถนน หากเจอ “ชายหนุ่ม & หญิงสาว” กำลังซ่อมรถข้างถนน จะมีพฤติกรรมอย่างไร และจะใช้เวลานานแค่ไหน

คลิปต่อไปนี้ถูกจัดทำโดยยูทูปเบอร์ชื่อ PrankBaaz – Bach Ke Rehna re Baba ! ทดสอบครั้งแรกใช้ “ผู้ชาย” ซ่อมรถตัวคนเดียวข้างถนน ปรากฏว่าไม่มีใครให้ความช่วยเหลือ

ครั้งที่ 2 นำตัวผู้ชายคนเดิมจับแต่งตัวเป็นผู้หญิง ใช้วิธีเดียวกันกับครั้งแรก ทดสอบดูปฏิกิริยาของผู้คนที่ผ่านไปมา จากการทดสอบจะเห็นว่า “ผู้ชาย” เวลาผ่านไปกว่า 30 นาที ไม่มีใครให้ความช่วยเหลือ แต่เมื่อเป็น “ผู้หญิง” ภายใน 5 นาทีมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และบางคนถึงกับเดินเข้ามาใกล้ๆก่อนจะขำ และเดินไปคุยกับเพื่อนถึงสิ่งผิดปกติที่เห็น
.
ภาพขณะแต่งตัวเป็นผู้หญิง

(ชมคลิปแบบเต็มๆ)

ขอบคุณ: sarakdeewebs.com

ข่าวสาร

เอาไงครับ นายหัว !! ชาวสวนปาล์มโอด ราคา 2.60 บาท ตกต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ ขาดทุนตั้งแต่ยังไม่ตัด จะทำอะไรก็ทำเถอะท่านทั้งหลาย!? (คลิป)

วันที่ 20 มีนาค …

“ริว จิตสัมผัส” ผ่าดวงซะตาชีวิตจาก “ตัวเลขวันเกิด” บอกนิสัย วันไหนจะประสบความสำเร็จ และโชคดีสุดในชีวิต (รายละเอียด)

“ริว จิตสัมผัส” …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.