หน้าแรก / ข่าวบันเทิง / ดังได้ก็ดับได้!? 7 ดารา ที่เคยดังเปรี้ยง แต่ดับภายในชั่วข้ามคืน!!

ดังได้ก็ดับได้!? 7 ดารา ที่เคยดังเปรี้ยง แต่ดับภายในชั่วข้ามคืน!!

เป็นดาราคนดัง นอกจากจะต้องระมัดระวัง ในเรื่องของการวางตัว และผลงานที่จะต้องทำให้แฟนๆยอมรับในเรื่องของฝีมือ และความสามารถจริงๆ บางคนจากที่เป็นนักแสดงที่ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงแต่ดังเปลี้ยงได้ภายในชั่วข้ามคืน หรือบางรายดังมากแต่ก็ดับได้เพียงเพราะข่าวฉาว ซึ่งวันนี้ จะขอพาไปเปิด 7 ดาราคนดังที่เคยเปรี้ยง แต่เพราะข่าวฉาวเลยดับได้ ลองมาดูกันค่ะว่ามีใครบ้าง

1.ซอ จียอน

เป็นนักแสดงและนักร้องที่สร้างชื่เสียงมานานหลายปี แต่ที่เปรี้ยงได้ก็เพราะคาแล็คเตอร์พูดไม่ชัด และสร้างเสียงหัวเราะจนกลายเป็นเสน่ห์ ทำให้เธอมีงานเยอะมากๆ แต่สุดท้ายสาวจียอน ก็กลับมีเรื่องฉาวอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องความรัก เรื่องเพื่อน และโดนพจน์ อานนท์ ออกมาแฉพฤติกรรมว่าสาวจียอนดูถูกอาชีพตลก จนเธอโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่สุดท้ายสาว ซอ จียอน ก็ออกมาขอโทษ จนทำให้หลายคนเข้าใจเธอได้

2.น็อต อัครณัฐ

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรหนุ่มหน้าหล่อที่มีชื่อเสียง และสาวๆ กรี๊ดอย่างมาก แต่ด้วยอารมณ์ชั่ววูบที่หนุ่มน็อต กลายเป็นข่าวฉาวลงหน้าหนึ่งหลังถูกรถมอเตอร์ไซค์ขับเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์คันงาม เลยทำให้ดาราหนุ่มเลือดขึ้นหน้า เดือดจัดตบคนขับมอเตอร์ไซค์ไม่ยั้ง พร้อมกับพูดออกมาว่า “กราบรถกู” จนกลายเป็นคดีสะท้านโซเชียลฯ

3. เทพพิทักษ์ เเอสละ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม บุคคลิกบ้านๆ หน้าขาวปากเเดง ที่เคยออกมาโพสต์คลิปลงโซเซียล จนทำให้ผู้กำกับ พจน์ อานนท์ เรียกตัวไปแสดงหนัง ซึ่งช่วงก่อนหน้านี้หนุ่ม เทพพิทักษ์ นั้นโด่งดังมากๆ มีงานอีเว้นท์ ออกรายการแทบทุกวัน แต่ต่อมา พจน์ อานนท์ได้ตัดออกจากการเเสดงเพราะว่า นอกหลู่ นอกทาง หลายเรื่อง ติดหญิง ติดเหล้า ติดเเสงสีเสียงไม่รับผิดชอบงาน จนงานหดลงไปเรื่อยๆ

4.ฟิล์ม รัฐภูมิ

หากย้อนไปเมื่อช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ หนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ เป็นหนุ่มที่มีชื่อเสียงอย่างมากทั้งเรื่องการแสดง และนักร้อง รวมทั้งมีแฟนคลับตามเชียร์ตามกรี๊ดมากมาย แต่สุดท้ายกลับมีกระแสข่าวฉาวทำดาราสาว “แอนนี่ บรู๊ค” ตั้งท้อง ซึ่งหลังจากนั้นมาหนุ่มฟิล์มก็กลายเป็นที่ครหา และโดนสังคมตัดสินว่า “ฟิล์มผิด” แม้ความจริงจะออกมาชี้ชัดแล้วว่า ถ้าเขาจะผิด คงผิดแค่ส่วนหนึ่งที่รักสนุกแต่ไม่ป้องกัน ทำให้เกิดความลังเลและไม่แน่ใจ แต่ข้อครหาที่ว่า “ใครเป็นพ่อเด็ก” ใครกันที่พูดไม่จริง หรือพูดความจริงเพียงส่วนเดียว จนเกิดความสับสนอลหม่าน คงต้องให้สังคมตัดสินกันเอง

5.พิ้งกี้ สาวิกา

จากที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 แต่จู่ๆวันหนึ่งกลับ เป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อเธอโดนหลายคนจับตามอง โดยเฉพาะประเด็นข่าวลือเรื่อง “มือที่สาม” และโดนภรรยาหลวง ตามแฉ พร้อมหลักฐานชนิดที่มัดแน่นดิ้นไม่หลุด จนทำให้ข่าวครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อชีวิต และงานในวงการอย่างมาก

6. สรยุทธ สุทัศนะจินดา

จากที่เป็นสุดยอดพิธีกร และนักเล่าข่าวชื่อดังที่หาคนเทียบได้ยาก กลับกลายเป็นความฉาวที่ทำให้ชีวิตพัง หลัง ศาลอุทธรณ์ ได้ตัดสิน จำคุกนายสรยุทธ 13 ปี 4 เดือน จากกรณี ที่ถูกกล่าวหายักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาในรายการ ‘คุยคุ้ยข่าว’ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ อสมท กว่า 138 ล้านบาท แม้ปัจจุบันนี้ ศาลจะอนุญาตให้ประกันตัวได้ชั่วคราว แต่ก็ยังต้องใช้ชีวิตได้ไม่เหมือนเดิม

7.หญิงแย้ นนทพร

เป็นเน็ตไอดอล และนักแสดง พิธีกร ที่มีผู้ติดตามและแฟนคลับตามดูผลงานอย่างมากมาย แต่กลับกลายเป็นกระแสให้วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่เจ้าดูได้ทำคลิปรายการ โตแล้วแรดได้ ตอน นินทาโอปป้าเกาหลี ซึ่งเธอได้วิจารณ์ดาราเกาหลีว่าไม่หล่อ พร้อมใช้ถ้อยคำที่ ไม่เหมาะสมจนสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับอย่างมาก

เรียกได้ว่าเรื่องราวของแต่ละคนนั้น นอกจากจะเป็นบทเรียนที่แสนแพงแล้ว ก็ยังส่งผลกระทบให้กับการใช้ชีวิตและหน้าที่การงานอย่างมาก แต่บางคนก็ยังคงเป็นที่ยอมรับของแฟนๆ เพราะผลงานที่สร้างมา แต่บางคนความฉาวที่มีมากเกินชื่อเสียง ก็ทำให้กลับมาเป็นที่ยอมรับไม่ได้อีกต่อไป

ที่มา: wongkan.com

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.