หน้าแรก / ข่าวเด่น / ทำงี้ได้ไง? ไปตาม นร. “โดดเรียน”ในป่า เจอพม่ายืนฉี่กระชาก!ข่มขืน ก่อนฆ่าเสียชีวิต

ทำงี้ได้ไง? ไปตาม นร. “โดดเรียน”ในป่า เจอพม่ายืนฉี่กระชาก!ข่มขืน ก่อนฆ่าเสียชีวิต

แชร์ด่วน หนุ่มทำงานก่อสร้างชาวพม่า ข่มขืนแล้วฆ่า คุณครูสาวไทย!!! คุณครูไปตาม นร. “โดดเรียน”ในป่า เจอหนุ่นพม่า ข่มขืน ก่อนลงมือฆ่าคุณครูสาวเสียชีวิต (อ่านรายละเอียด)

สะเทือนขวัญวงการข้าราชการครูอีกครั้ง ทำเอาบรรดาข้าราชการครูสาวขวัญผวากันทั้งประเทศเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นกับครูสาวฝ่ายปกครองที่ไปตามนร.โดดเรียนข้างโรงเรียนและถูกฆาตกรรม

จากคนงานก่อสร้าง2คน กระชากเข้าป่ากอดจูบลูบคำและชกต่อยจนสลบและลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ทั้ง2คน แถมยังวนกลับมาฆ่าปิดปากเพื่ออำพรางคดี ทำเอาอธิบดีกระทรวงศึกษาที่การต้องอัดฉีดเงินรางวัลนำจับและผู้แจ้งเบาะแสให้ 50,000 บาทสำหรับผู้ที่แชร์ข่าวนี้ “หากผู้แจ้งเบาะแสเป็นเพื่อนในเฟสคุณ และถ้าคุณแชร์ข่าวนี้ถือว่าได้รับเงินรางวัลนำจับด้วย 50,000 บาท”

นาย มายอง เปตารา อายุ 24 ปี คดีเก่าพยายามฆ่า

เมื่อเช้าวันนี้เวลา 11:30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.อ. จักรทิพย์ แสวงวงศ์สกุล เจ้าหน้าที่ร้อยเวรได้รับแจ้งเหตุจากโรงเรียนพิทักษ์พล เกิดเหตุข้าราชการครูในโรงเรียนถูกฆาตกรรมอยู่บริเวณข้างโรงเรียนจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุบริเวณพงหญ้าข้างโรงเรียนพบศพนางสาวจินตนา อริพูลชัย ข้าราชการครูฝ่ายปกครองอายุ 28 ปี สภาพศพมีร่องรอยคาบอสุจิอยู่บริเวณช่องคลอด บริเวณลำคอมีรอยเล็บขายถูกบีบจนเขียวช้ำ และบริเวณเต้านมซ้ายถูกกัดจนหัวนมขาดเจ้าหน้าที่คาดผู้ตายถูกคมคืนก่อนถูกฆาตกรรม จึงประสานงานขอตรวจสอบกล้อง วงจรปิดพบมีกล้องหนึ่งตัวที่จับภาพนาทีคนร้ายเป็นชายสองคนทำงานก่อสร้างอยู่บริเวณข้างโรงเรียนกระชากผู้เสียชีวิตเข้าไปในป่าต่อยท้องหนึ่งครั้งและจูบปากถอดเสื้อผ้าก่อนลงมือข่มขืนผู้ตายทั้งสองคนบริเวณโพรงหญ้าถัดไป 50 เมตรจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป

จากการสอบสวนผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะฝ่ายปกครองเล่าว่าคุณหนิงเป็นข้าราชการครูฝ่ายปกครองที่ออกไปตามนักเรียนที่โดดเรียนในวันนี้ออกไปมั่วสุมกันที่ตึกร้านข้างโรงเรียนอยู่บ่อยครั้งจึงออกไปตามเพียงคนเดียวแต่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น จึงวอนขอให้สังคมและชาวโซเชียลมีเดียกระจายข่าวเพื่อให้นำจับผู้ก่อเหตุมาลงโทษตามกฏหมายต่อไป

โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ก่อนแชร์

ขอบคุณที่มา: generalthainews
Cr:http://khao.press/?p=312

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.