หน้าแรก / ข่าวเด่น / #เผยความลับ “เป็นโคโยตี้” ได้เงินกี่บาท เเละ “ต้องเเลกมาด้วยสิ่งนี้”

#เผยความลับ “เป็นโคโยตี้” ได้เงินกี่บาท เเละ “ต้องเเลกมาด้วยสิ่งนี้”

ไม่ว่าชายหรือหญิงผู้ใหญ่หรือเด็ก หลายๆคนคงรู้จักอาชีพ “โคโยตี้” กันอยู่เเล้วว่าต้องทำอะไร..กันบ้าง เเต่เพื่อนๆรู้ไหมว่า เป็นโคโยตี้นั้นไดเเงินเท่าไหร่ ต้องทำยังไงบ้างเราจะพาไปดูกันชัดๆเลยคร้า ซึ่งเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้กันเป็นเเน่ๆ

แต่ถ้าเป็นโคโยตี้เกรดทั่วไป หรือพวกสาว(ที่ยังไม่ได้โม) เต้นตามงานโชว์เครื่องเสียงทั่วไป ก็จะมีเรทราคาที่ต่ำลงมาหน่อย ประมาณ 1,500-3,000 บาท ต่อวัน และอาจจะไม่ได้มีงานทุกวัน แต่ทั้งนี้ก็ยังถือว่าคุ้มอยู่ดี เพราะระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็รับเงินไปเลย

ถึงเเม้งานนี้จะได้เงินมาอย่างง่ายๆ แต่สาวๆทั้งหลายต้องมองด้วยว่ามันจะต้องเเลกด้วยสิ่งใดบ้าง บางทีอาจจะไม่สวยหรูอย่างที่เราคิดก็ได้ จะทำอะไรควรพิจารณาดีดีก่อนนะจ๊ะ !!

หากจะบอกไปว่าอาชีพนี้มีรายได้เฉลี่ยอยู่ที่เดือนละ 20,000-300,000 บาท ต่อเดือน แล้วถ้ายิ่งคนไหนสวยคนไหนเป๊ะ ลีลาดี จะมีทิปอีกนับมูลค่าแทบไม่ทันในแต่ละวัน เลยไม่ต้องแปลกใจว่าจะมีสาวหน้าตีหมุนเวียนกันเรื่อยๆ และถ้าเป็นโคโยตี้ระดับอินเตอร์ แบบที่จ้างกันเป็นแทรคไปตามต่างประเทศ (โดยเฉพาะสิงคโปร์) เพียงแค่ 15 วัน รายได้ของพวกเธอจะอยู่ที่ประมาณ 60,000-70,000 บาท ซึ่งสวัสดิการที่พวกเธอได้รับคือ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับฟรี ที่พัก อาหาร เครื่องดื่มฟรีตลอดการจ้างงาน แต่ทั้งนี้ก็ต้องแลกมาด้วยการใช้เรือนร่างเรียกแขกเข้าร้าน และเล้าโลมให้สั่งเครื่องดื่มแบบคอกเทลให้ได้


.

ถึงเเม้งานนี้จะได้เงินมาอย่างง่ายๆ แต่สาวๆทั้งหลายต้องมองด้วยว่ามันจะต้องเเลกด้วยสิ่งใดบ้าง บางทีอาจจะไม่สวยหรูอย่างที่เราคิดก็ได้ จะทำอะไรควรพิจารณาดีดีก่อนนะจ๊ะ !!


.

.

.

ขอบคุณ: clipmundon.info

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.