หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / รักแท้มีอยู่จริง…คู่รักตายายนอนจับมือกันตายหลังจากครองรักกันมานานกว่า 75 ปี

รักแท้มีอยู่จริง…คู่รักตายายนอนจับมือกันตายหลังจากครองรักกันมานานกว่า 75 ปี

โดย “เจเนตต์-อเล็กซานเดอร์ ท็อกซ์โค” เป็นคู่รักสามีภรรยาคุณตาคุณยายที่อาศัยอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้เสียชีวิตลงเมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ในสภาพนอนเคียงคู่กันบนเตียงและจับมือกันแน่น แต่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะจากไป แต่เขาทั้งคู่กลับทิ้งเรื่องราวความรักน่าประทับใจของพวกเขาทั้งคู่ไว้ให้ชาวโลกได้จดจำกัน

โดยพวกเขาทั้งคู่พบรักกันตั้งแต่ 8 ขวบ และได้ผูกพันธ์กันมาจนโต เมื่อโตขึ้นพวกเขาทั้งคู่ก็ได้แต่งงานเพื่อใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน และมีลูกด้วยกัน 5 คน

ซึ่งชีวิตครอบครัวของคุณตาและคุณยายก็ดำเนินมาเรื่อยๆ แต่แล้วคุณตาก็ประสบอุบัติเหตุหกล้มจนสะโพกหัก ทำให้ไม่สามารถเดินได้ต้องนอนอยู่แต่บนเตียง ดังนั้นแพทย์จึงนำเตียงผู้ป่วยแบบพิเศษไปไว้ข้างเตียงคุณยาย เพื่อให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกัน

แต่เมื่อคุณตาอายุ 95 ปีอาการของคุณตาก็ทรุดหนัก ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่สุขภาพของคุณยายวัย 96 ปีได้ทรุดลงด้วยเช่นกัน จนในที่สุดคุณตาก็เสียชีวิตลงก่อน แต่ถึงแม้ว่าคุณยายจะรู้ว่าสามีของเธอจากไปแล้ว แต่เธอก็ยังนอนจับมือกับร่างไร้วิญญาณของคุณตาเหมือนเดิม และในวันต่อมาคุณยายก็เสียชีวิตตามคุณตาไป ในสภาพที่กุมมือกันแน่น…โดยทั้งคู่ครองรักกันมายาวนานกว่า 75 ปี

เป็นเรื่องราวความรักที่ชวนให้โลกตะลึง และเชื่อมั่นในความรักอันแท้จริงเลยทีเดียว…

ข้อมูลและภาพประกอบจาก “Dailymail”

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.