หน้าแรก / ข่าวเด่น / สาวน้ำตาคลอ ทำกระเป๋าสตางค์หาย หาจนทำใจ จู่ๆมีพัสดุมาส่งถึงบ้าน พอเปิดมาเท่านั้น ไม่คิดไม่ฝัน ดีใจบ้านแทบแตก !!

สาวน้ำตาคลอ ทำกระเป๋าสตางค์หาย หาจนทำใจ จู่ๆมีพัสดุมาส่งถึงบ้าน พอเปิดมาเท่านั้น ไม่คิดไม่ฝัน ดีใจบ้านแทบแตก !!

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่ออินสตาแกรม “up2youha” ได้โพสต์เรื่องราวดีๆอีกหนึ่งเรื่องในสังคมไทยเรานั้น เนื่องจากได้มีสาวคนหนึ่งเดินทางไปงานศพญาติ ที่ จ.ขอนแก่น และได้จอดรถแวะปั้มน้ำมัน แถว อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา แต่ปรากฎว่ากลับถึงบ้านกระเป๋าเงินของเธอหาย หาอย่างไรก็ไม่เจอ จนสาวคนดังกล่าวได้แต่ทำใจคิดว่าคงไม่ได้คืนแล้ว แต่วันดีคืนนี้มีพัสดุส่งมาที่บ้าน เปิดออกมาพบว่า คุณนุชรี ทิพวงค์ ได้ส่งกระเป๋าเงินมาคืน โดยข้างในพัสดุนั้นมีของกลับมาครบทุกบาททุกสตางค์ จึงได้โพสต์ขอบคุณและยกย่องคนที่ได้นำส่งกระเป๋ามาคืนเธอ โดยเธอเล่าว่า

เดินทางจากชลบุรี มางานศพญาติที่ อ.ศรีชมพู จ.ขอนแก่น จอดรถ แวะปั๊มน้ำมันตามเส้นทางผ่านแถวๆ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา กลับถึงบ้านหากระเป๋าสตางค์ไม่เจอ ไม่รู้ไปทำตกหายที่ไหน ทำใจแล้วค่ะว่า ยังงัยก็ไม่ได้คืน วันนี้มีพัสดุส่งมาถึงบ้าน ของทุกอย่างอยู่ครบ ขอขอบคุณ คุณนุชรี ทิพวงค์ คุณเป็นคนดีมากๆ ค่ะ จึงขอแชร์เรื่องราวของคนดีๆ อีกคนหนึ่งในสังคมไทย ขอบคุณมากค่ะ

สุดยอดจริงๆ

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชม ยกย่อง คุณนุชรี ทิพวงค์ กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งแชร์ให้หลายๆคนได้รู้ว่ายังมีคนดีๆในสังคมไทยเราอีกมากมาย บ้างก็บอกเจ้าของเรื่องดังกล่าวโชคดีมากที่ได้เจอคนดีๆส่งมาคืนให้

ขอบคุณ up2youha / Ostaa Thab

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.