หน้าแรก / ข่าวบันเทิง / ขยี้ตาแล้วขยี้ตาอีก !!! เปิด 10 อันดับ “ดารานักร้อง” โชว์ “หน้าสด” ชนิดที่เรียกว่าไร้เครื่องสำอางค์ งานนี้จะปังหรือพัง !? (ภาพ)

ขยี้ตาแล้วขยี้ตาอีก !!! เปิด 10 อันดับ “ดารานักร้อง” โชว์ “หน้าสด” ชนิดที่เรียกว่าไร้เครื่องสำอางค์ งานนี้จะปังหรือพัง !? (ภาพ)

เรียกได้ว่าดาราก็ไม่ใช่ว่าจะต้องแต่งหน้าจัดเต็มตลอดเวลา เหล่าดาราคนดังก็เหมือนคนธรรมดาทั่วๆ ไปกับวันพักผ่อน สบายๆ ก็ต้องขอพักหน้าชนิดที่เรียกว่าไร้เมคอัพ หน้าสด งานนี้ดาราคนไหนจะปังหรือพังมาดูกันเลยจ้าาา

อันดับ 10 น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์

หลายคนคงจะชินตากับลุคของนักร้องสาว “น้ำชา ชีรณัฐ” ที่แต่งหน้าในโทนสาวเปรี้ยวอยู่ตลอดเวลา แต่ทันทีที่ได้เห็นใบหน้าไร้เมคอัพของสาว “น้ำชา” ขณะที่ไปออกกำลังกาย มันช่างแตกต่างกับสาวเปรี้ยวในงานเลยทีเดียว

อันดับ 9 วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์

แม่ม่ายสาวทรงเสน่ห์อย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิภา” ต้องยกนิ้วให้เลยก็ว่าได้ทุกครั้งที่สาว “วุ้นเส้น” ออกงานต้องเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงๆ แต่ใครจะเคยเห็น “วุ้นเส้น” หน้าสดบ้าง จนกระทั่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพไร้เมคอัพลงอินสตราแกรมส่วนตัวเมื่อครั้งที่ป่วยเข้ารพ.นั่นเอง

อันดับ 8 ขวัญ อุษามณี ไวทยายนท์

สวย เป๊ะครบเครื่อง ณ ตอนนี้ต้องยกให้นางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี” อย่างแน่นอน ก่อนหน้านี้สาว “ขวัญ” ยอมดชว์สปิริตต้องเข้าฉากละครโดยไร้เมคอัพใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งเป็นที่ฮือฮาเลยทีเดียว

อันดับ 7 แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

ถือว่าออกมายืดอกรับเต็มๆ ว่าสวยเพราะศัลยกรรมสำหรับสาว “แตงโม นิดา” แต่เมื่อวันสบายๆ ของสาว “แตงโม” ที่่ไร้เครื่องสำอางค์บนใบหน้าเมื่อไหร่ เชื่อว่าหลายคนก็คงจำไม่ได้แน่นอน

อันดับ 6 ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา

บอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่หุ่นแซบที่ถูกพูดถึงอย่างมากอีกคนหนึ่งในวงการเลยก็ว่าได้ำหรับนักร้องสาว “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” กับวันพักผ่อน อยู่บ้านเลี้ยงลูก จากสาวเปรี้ยวกลายเป็นอาหมวยเลยทีเดียว

อันดับ 5 กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์

อดีตนางงามรุ่นใหญ่ “กบ ปภัสรา” ในวันพักผ่อนสบายๆ กับครอบครัว มันก็ต้องมีพักหน้า ไร้เมคอัพกันบ้าง

อันดับ 4 เจนนิเฟอร์ คิ้ม

หลายคนคงเคยเห็นหน้าสดของ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” กันบ้างแล้ว แต่งหน้าทำงานทุกวันแต่ก็ต้องมีเว้นระยะบำรุงผิวกันในวันสบายๆ กันบ้างสิ จริงไหม

อันดับ 3 ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย

นักร้องสาวเสียงดี “ลุลา กันยารัตน์” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนกับวันพักผ่อน ที่ไร้เครื่องสำอางค์แทบจะเป็นคนละคนกันเลยทีเดียว

อันดับ 2 จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม

โอ้โห ถึงกับตะลึงไปตามๆ กัน เมื่อเห็นหน้าสดของ “จ๊ะ อาร์สยาม” กับวันพักผ่อนอยู่บ้าน โดยปราศจากเครื่องสำอางค์บนใบหน้า

อันดับ 1 ลำไย ไหทองคำ

อื้อหืมมม เมื่อเห็นหน้าสดของนักร้องลูกทุ่งสาวสวย เซ็กซี่ อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” ที่ยอมเปลือยหน้าสดให้ได้เห็นกันชัดๆ เรียกว่าอย่างกับคนละคนกันเลยทีเดียว

ขอบคุณ news.tnews

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.