Home / บันเทิง / ไม่รอแล้ววาสนา!! ★ 6 ซุปตาร์ดังกับ “อาชีพเสริม” ที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน อาชีพแต่ละคนพีคมาก

ไม่รอแล้ววาสนา!! ★ 6 ซุปตาร์ดังกับ “อาชีพเสริม” ที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน อาชีพแต่ละคนพีคมาก

วันนี้น่าอ่านจะมาเปิด 5 ดาราคนดังกับอาชีพเสริมซึ่งของดาราแต่ละคนน่าสนใจมากๆ หันไปทำในสิ่งที่ตัวเองถนัด ตัวเองรัก ตัวเองชอบกันอยากรู้แล้วใช่ไหมว่ามีใครบ้าง ไปชมกันเลย

1. กิ๊บซี่ วนิดาไม่น่าเชื่อว่าสาวร่างเล็กสุดเซ็กซี่อย่าง กิ๊บซี่-วนิดา จะมีความสามารถด้านการทำอาหารอย่างจริงจัง ชนิดที่ว่าไม่ได้มาเล่นๆ ทำอร่อยจนสามารถคว้าแชมป์เชฟกระทะเหล็กได้เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้สาวกิ๊บซี่ได้เป็นเชฟพิเศษให้ร้าน Nan Charcoal Grill ด้วย

2. จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

สาวจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช มีดีกรีเป็นถึงดอกเตอร์ โดยเธอเรียนจบปริญญาเอกจากคณะรัฐศาสตร์ สาขาวิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ภาคภาษาอังกฤษ ม. รามคำแหง ซึ่งตอนนี้นอกจากงานทางด้านวงการบันเทิงแล้ว สาวจ๋ายังเป็นอาจารย์ให้กับโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ในภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอีกด้วย

3. สงกรานต์ รังสรรค์

แม้ตอนนี้จะมีรายได้หลักเป็นการร้องเพลง แถมยังมีเพลงฮิตติดหูมากมาย แต่อย่าปล่อยให้ หนุ่มสงกรานต์ เดอะวอยซ์ ว่างนะจ๊ะ เพราะหากมีเวลาเมื่อไหร่เจ้าตัวจะรีบแว้บไปขายข้าวคลุกน้ำพริกที่ตลาดนัดอยู่เสมอ ซึ่งก่อนที่หนุ่มสงกรานต์จะเข้าวงการก็มีอาชีพเป็นพ่อค้าอยู่แล้ว น่านับถือจริงๆ

4. ป๊อก ปิยธิดา

ไม่ใช่มีแต่ฝีมือการแสดงอย่างเดียว แต่สำหรับสาวคนนี้บอกเลยว่าเรื่องการทำอาหาร ทำขนมนี้เธอเก่งสุดยอด สำหรับ สาวป๊อก-ปิยธิดา ที่ตอนนี้แม้จะยังไม่ได้เปิดร้านอาหารแบบจริงจัง แต่เธอได้เข้าเรียนในโรงเรียนทำอาหารชื่อดัง แถมยังได้ TOP3 ของรุ่นอีกต่างหาก

5. หญิงลี ศรีจุมพล

หญิงลี-ศรีจุมพล ที่นอกจากจะรับงานร้องเพลงจนล้มป่วย ตอนนี้เธอก็กำลังเตรียมเปิดรีสอร์ทของเธอเองที่บ้านเกิดบุรีรัมย์ โดยล่าสุดได้สร้างเสร็จแล้วเหลือเพียงเก็บรายละเอียด และเริ่มเปิดให้ใช้บริการได้แล้ว

6. น้ำ รพีภัทร

หลงรักน้องไก่ชนมาตั้งแต่เด็ก คลุกคลีจนมีความรู้เรื่องการเลี้ยงไก่ มาปัจจุบัน นอกจากหนุ่มน้ำ-รพีภัทร จะมีรายได้จากแสดงละครแล้ว เจ้าตัวยังทำฟาร์มไก่ชนที่น้ำทำเองตั้งแต่แรกเริ่มเรียกว่าผสมปูนเองเลยทีเดียว โดยตอนนี้เรียกว่าสร้างรายได้ให้เจ้าตัวไม่น้อย

เรียบเรียงโดย น่าอ่านดอทคอม ขอบคุณ naaaan

Check Also

แทงข้างหลัง!!! ปรี๊ดแตก “เบล ขนิษฐา” แฉหนัก “ก้อง ห้วยไร่” แอบกุ๊กกิ๊กนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง งานนี้หลักฐานคาตา ดิ้นยังไงก็ดิ้นไม่หลุด!!(ชมภาพ)

กลายเป็นเรื่องร …

http://thaisod.com/ มีขอผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.


Warning: include_once(analyticstracking.php): failed to open stream: No such file or directory in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60

Warning: include_once(): Failed opening 'analyticstracking.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php71/lib/php') in /home4/waei7m0acula/public_html/wp-content/themes/sahifa/footer.php on line 60