หน้าแรก / ข่าวเด่น / สุนัขไม่รับประทาน! หนุ่มใหญ่จวกยับซื้อ “ไอโฟน X” มาไม่ถึงเดือน กล้องเสื่อม ปัญหาบาน (คลิป)

สุนัขไม่รับประทาน! หนุ่มใหญ่จวกยับซื้อ “ไอโฟน X” มาไม่ถึงเดือน กล้องเสื่อม ปัญหาบาน (คลิป)

กลายเป็นปัญหามากมายจริงๆ กับสมาร์ทโฟนชั้นนำของโลกอย่าง “ไอโฟน” ที่ผลิตออกมาหลายรุ่น หลายขนาดจนล่าสุดมาถึง “ไอโฟน X หรือ ไอโฟน 10” ที่ทางบริษัทแอปเปิ้ล ได้ออกมาเผยรูปลักษณ์และปล่อยเครื่องลงสู่ตลาดเมื่อช่วงกลางปี 2017 ที่ผ่านมา ทำให้บรรดาสาวกแอปเปิ้ลต่างคว้านซื้อเครื่องมาไว้ในครอบครองกันอย่างเนืองแน่นเลยทีเดียว เพราะอยากได้มาจับจองเป็นเจ้าของ

ซึ่งก็คงไม่แปลกที่ไม่ว่าใครก็อยากได้มาไว้เป็นเจ้าของ นั่นเป็นเพราะตัวเครื่องนั้นประกอบขึ้นมาด้วยมือแทบทุกเครื่อง โดยล่าสุดก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “PK OomSin‎” ได้ออกมาอัดคลิปโพสต์ลงโซเชียลหลังจากที่ซื้อไอโฟน X มาได้เพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้นกลับพบปัญหาต่างๆ ตามมา นั่นคือบริเวณเลนส์กล้องนัั้นมีจุดสีดำติดอยู่ตลอด ไม่ว่าจะถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอก็ไม่สามารถที่จะเอาจุดนี้ออกได้ จึงได้ออกมาโพสต์ไว้ดังนี้

“#มือถือแพงแต่คุณภาพไม่ถึงบาท ผมชื้อมือ IPhone X เครื่องนี้มาวันที่ 27/11/17 มาวันนี้รวมเวลาที่ชื้อก็ประมาณ 1 เดือนครึ่งได้ แต่กล้องมีปัญหามีจุดดำ ๆ ขึ้นตรงกลางจอภาพทั้งเวลาถ่ายภาพและถ่าย VDO ไหนบอกว่าทั้งกล้องและเครื่องดีนักหนา สุดท้ายก็หมาไม่แด_ ( ขออนุญาตแท็กเพื่อน ๆ ด้วยนะคับโมโห)”

1.ไม่ได้ชื้อมาซ่อม ชื้อมาใช้งานต้องใช้ทำงานตลอดเวลาด้วย
2.มันเสียเวลา
3.ต้องจ่ายตังเพื่อหาชื้อเครื่องใหม่มาใช้ชั่วคราว
4.ซ่อมมาแล้วจะหาย 100% ไหม
5.ถ้าเครื่องแพงขนาดนี้ใช้ไม่ถึงปีมีปัญหาอย่าทำมาขายเลย

ชมคลิป

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : สยามบ้านเรา , PK OomSin‎ , helen

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.