หน้าแรก / บันเทิง / เพชร สหรัตน์ เปิดโปง ตัํกแตน ที่หลายคนไม่เคยรู้ อย่าฟังแต่ข้างเดียว นี่คือนิสัยแท้จริงของเธอ

เพชร สหรัตน์ เปิดโปง ตัํกแตน ที่หลายคนไม่เคยรู้ อย่าฟังแต่ข้างเดียว นี่คือนิสัยแท้จริงของเธอ

กลายเป็นเรื่องราวสุดช๊อกอย่างมาก เมื่อ ตั๊กแตน ชลดา ได้เห็นแชทไลน์ของสามี เพชร สหรัตน์ และเผยให้เห็นว่าสามีของเธอนั้นกำลังมีคนอื่น เจ้าตัวเศร้าสะเทือนทำใจไม่ได และระบุข้อความว่า.”ฉันมีค่ามากพอค่ะ ถ้าจะต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนนึง ฉันไม่ทำค่ะ ‼️ ฉั น มี ค่ า ม า ก พ อ ‼️ #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปีได้เจ็บปวดที่สุด # #ฉันยกให้คุณค่ะคุณแจมมี่ (พร้อมแท็กเฟซบุ๊กฝ่ายหญิงอีกคน)”

ล่าสุด เพชร สหรัตน์ ออกมาเผยความจริเรื่องทั้งหมด และสาวในรูปนั้นเป็นใคร โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า..พวกเราคือเพื่อนแด..เหล้ากันครับ เวลาที่ปวดสมองมากๆ แต่อาจจะมีบ้าง และที่สำคัญ ใครที่คุยกับผมจะรู้เลยว่าผมกวนๆ และที่สำคัญพวกนี้เกิดปีเดียวกัน เป็นเพื่อนแด..เหล้ากัน พูดหยอกล้อกันแบบแรง ๆ ผมไม่เคยโกรธน้องเขาครับ เพียงแต่มีอะไรที่ไม่ทนมานาน..

เพชร ออกมาเปิดโปงพฤติกรรมนิสัยที่แท้จริง ของ ตั๊กแตน ลั่นเธอไม่ใช่ทุกอย่างที่พวกคุณเห็น อย่าฟังแค่ข้างเดียว ทนมานานแล้ว สุดท้ายทุกอย่างปะทุ หนุ่มเพชรยังเล่าเรื่องที่ตั๊กแตนทำให้ตนเดือดร้อนด้วย

1.ไปศาลแทน

2.เอาชื่อหลานตัวเองไปใส่ไว้แทนทุกบริษัทที่ตั๊กแตนทำล้ม

3.ทำให้ตนตัดขาดจากเพื่อน เมื่อตนไม่ได้รับสายลูกน้องที่ไปด้วยโดนวีนทุกคน

4.เรื่องในบ้านตนจัดการเองหมดแล้ว


.

.

.

.

.

ขอบคุณที่มา: zliekr.com

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.