หน้าแรก / บันเทิง / ชาวพันทิปตั้งกระทู้ เปิดชื่อเล่น 10อันดับ ที่มีคนไทยนิยมตั้งให้ลูกมากที่สุด มีอีกมั๊ย’??! 🤔

ชาวพันทิปตั้งกระทู้ เปิดชื่อเล่น 10อันดับ ที่มีคนไทยนิยมตั้งให้ลูกมากที่สุด มีอีกมั๊ย’??! 🤔

วันที่ 20 ม.ค. 61 สมาชิกเว็บไซต์ Pantip ชื่อว่า “จอมยุทธตะเกียบคู่” ได้มีการตั้งกระทู้ในหัวข้อ 10 อันดับ ชื่อโหลที่สุด โดยเป็นการรวบรวมรายชื่อของคนไทย ที่มีการตั้งชื่อกันมากที่สุด ก็คือ อันดับ 1. เมย์ อันดับ 2. พลอย อันดับ 3. แนน อันดับ 4. ไอซ์ อันดับ 5. แบงค์ อันดับ 6. มาย,น้ำ อันดับ 7. ฟ้า อันดับ 8. นิว อันดับ 9. บอล อันดับ 10. เบียร์

เรียกได้ว่ากระทู้ดังกล่าวนั้น สมาชิกท่านอื่นก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียว และทั้งนี้เราจะพาไปส่องชื่อดารา-คนในวงการ และเน็ตไอดอลที่มีชื่อติดอันดับทั้ง10ชื่อ แต่อย่างไรก็ตามการตั้งชื่อก็เป็นความชอบส่วนบุคคลนะจ๊ะ

(ส่องเหล่าดารา-เน็ตไอดอล ที่ชื่อเล่นติดอันดับ)

1.เมย์ พิชญ์นาฏ

2.พลอย เฌอมาลย์

3.แนน ปิยะดา

4.ไอซ์ อภิษฎา

5. แบงค์ ปรีติ (นักร้องนำวงแคลช)

6. น้ำ รพีพัฒน์ / มายด์ วิรพร

7.ฟ้า (เน็ตไอดอล)

8.นิว วงศกร

9.บอล เชิญยิ้ม

10.เบียร์ เดอะวอยซ์

ความคิดเห็นสมาชิก

 

ขอขอบคุณ
ที่มา: siamstations

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.