หน้าแรก / บันเทิง / #เปิดภาพ “สาวพยาบาล” เป็นภรรยา “ดาราดัง” คบกันตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย!!

#เปิดภาพ “สาวพยาบาล” เป็นภรรยา “ดาราดัง” คบกันตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย!!

หลายคนต้องไม่เคยรู้มาก่อนว่า“พยาบาลสาว”ที่น้องตะมุตะมิเเห่งเพจอัพยิ้มได้นำมาให้ทุกท่านได้ดูนั้นจะเป็นภรรยาของ “ดาราหนุ่ม” อย่าง “พัตเตอร์ เตชธร” น้องชายของนางเอกสาวหน้าหวานอย่าง “แพนเค้ก” น้องตะมุตะมิเลยอยากจะพาลูกเพจมารู้จักกับเธอนำภาพน่ารักๆของสาว “พัดชา” น้องสะใภ้แพนเค้กบอกเลยว่าเธอน่ารักมากๆ เธอเป็นพยาบาลที่โรงพยาบาล “เสรีรักษ์” เเละมีลูกเเล้ว1คนกับ“พัตเตอร์ เตชธร”คงอยากเห็นภาพของเธอเเล้วไปดูกันเลย

หุ่นดี

สวีทหวาน

น่ารักทั้งคู่เลย

หล่อเลยนะ

เหมาะสมที่สุด

น้องอัญชัญ

หวานจริงๆ

น่ารักจังเลย

เเหม่ๆหนุ่ม“พัตเตอร์ เตชธร”ได้ภรรยาสาวสวยจริงๆ น้องตะมุตะมิเห็นเเล้วอดยิ้มกับครอบครัวนี้ไม่ได้จริงๆน่ารักกันทั้งครอบครัวเลยโดยเฉพาะน้องอัญชัญ ลูกสาวของเเม่พัดชาเเละคุณพ่อพัตเตอร์

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.