หน้าแรก / บันเทิง / ขยี้ตาดูชัดๆ ! #เปิดภาพ “จียอน” ไปทำอะไรมา ถึงได้ดูตูมตามขึ้น ! ทำให้หนุ่มๆกำเดาพุ่ง!!

ขยี้ตาดูชัดๆ ! #เปิดภาพ “จียอน” ไปทำอะไรมา ถึงได้ดูตูมตามขึ้น ! ทำให้หนุ่มๆกำเดาพุ่ง!!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เชื่อเลยว่าต้องเป็นที่ถูกสเปคของหนุ่มๆ ทั่วประเทศไทยอย่างแน่นอน สำหรับ “ซอ จียอน” ดารานักแสดง นักร้อง และนางแบบชาวเกาหลีใต้ ในประเทศไทย

ที่มาพร้อมกับหน้าตาแสนน่ารัก ตามสไตล์สาวหมวยและยังมีผลงานมากมายในวงการบันเทิงมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดงานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตถึงกับสงสัยกันหนักเลยทีเดียว

เมื่อได้เห็นลุคปัจจุบันของสาว จียอน ตอนแรกก็ปกติ ไม่เห็นจะมีอะไรผิดปกติเลย ? แต่ถ้าหากสังเกตดูแล้ว อุตร๊ะ ทำไม หน้าอก หน้าใจ มันตูมตามขึ้นละจ้าเนี้ย

อือหื้ม ไม่ใช่เล่นเลย นี่แอบไปเสริมมา หรือ มุมกล้อง หรือว่า ซ่อนรูป แหมๆ ไม่ธรรมดาจริงๆ แต่อย่างไรก็ตามอย่าคิดกันไปไกลนะจ้า ข่าวบันเทิงวันนี้ มีภาพมาให้ชมกัน !


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณที่มา : ig : queengyeon

ขอบคุณ helen

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.