หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / พ่อแม่ฝ่ายชาย ไม่ยอมให้ลูกวัย 23 ปี แต่งงาน กับเจ้าสาวอายุ 38 แต่ต้องตกลงทันที หลังฝ่ายหญิง จัดสินสอดให้ 20 ล้าน! (มีคลิป)

พ่อแม่ฝ่ายชาย ไม่ยอมให้ลูกวัย 23 ปี แต่งงาน กับเจ้าสาวอายุ 38 แต่ต้องตกลงทันที หลังฝ่ายหญิง จัดสินสอดให้ 20 ล้าน! (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานว่าหนุ่มวัย 23 ปี เข้าพิธีวิวาห์กับสตรีวัย 38 ปี หลังจากที่ทั้งสองคบหากันตั้งแต่สตรีคนนี้ตั้งท้องลูกคนแรกจากสามีคนก่อน ครั้งนี้เจ้าสาวทุ่มเงินสินสอดทองหมั้นให้ฝ่ายชาย เป็นเงินสด 3 ล้านบาท รวมถึงสินทรัพย์เป็นอสังหาริมทรัพย์ และทรัพย์สินเป็นรถยนต์เฟอร์รารี่ รวมราคาสินสอดแล้วทั้งหมดอยู่ที่ราวๆ 25 ล้านบาท

มีการแชร์ภาพงานแต่งงานไปในโลกออนไลน์ของจีน จนกลายเป็นคำถามถึงเรื่องความรักของทั้งสอง ซึ่งทั้งคู่มีพื้นเพอยู่ที่เมืองเฉียงไฮ ในมณฑลไหหลำ หญิงคนนี้แยกทางกับสามีคนก่อนขณะตั้งท้องอยู่ ก่อนมาอยู่กินกับหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่าถึง 15 ปี ปัจจุบันลูกชายของเจ้าสาวมีอายุได้ 14 ปีแล้ว

ส่วนเจ้าสาวอายุน้อยกว่าแม่ของเจ้าบ่าวเพียงปีเดียวเท่านั้น ในตอนแรกพ่อแม่ของเจ้าบ่าวไม่ยินยอมให้มีการแต่งงานเกิดขึ้น กระทั่งเมื่อเจ้าสาวนำสินสอดทองหมั้นมหาศาลมามอบให้ ทำให้คู่รักต่างวัยทั้งสองสามารถเข้าประตูวิวาห์ได้


.

.

.

.

ทั้งนี้เจ้าสาวร่ำรวยมาจากธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ อย่างไรก็ตามชาวเน็ตจีนต่างวิจารณ์ไปต่างๆ นานาว่าทั้งคู่ไม่ได้แต่งงานเพราะความรักแต่เป็นเพราะพลังอำนาจของเงินตรา

ชมคลิป

ที่มา: ข่าวสด

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.