หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / ตะลึงตาค้าง!!!! หนึ่งเดียวในโลก สุดฮือฮา! “อนก ยาอี” นางแบบผิวสีซูดาน เธอคือ…”ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก” และ “ค่าตัวแพงที่สุด”!!! (ชมคลิป)

ตะลึงตาค้าง!!!! หนึ่งเดียวในโลก สุดฮือฮา! “อนก ยาอี” นางแบบผิวสีซูดาน เธอคือ…”ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก” และ “ค่าตัวแพงที่สุด”!!! (ชมคลิป)

“อนก ยาอี” นางแบบผิวสีซูดานได้เป็น “หญิงที่สวยที่สุดในโลก”

นางแบบผิวสีจากซูดานได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ค่าตัวเธอในการถ่ายแฟชั่นนางแบบสูงลิบลิ่วอยู่ที่ชม.ละเกือบ 15,000 ดอลลาร์ (ชั่วโมงละ 470,000)

อนก ยาอี (Anok Yai) นางแบบสาวชาวซูดานใต้ได้รับการขนานนามให้เป็นผู้หญิงสวยที่สุดในโลกและมีค่าตัวที่แพงที่สุดซึ่งในโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้เกิดปัญหาการขาดแคลนนางแบบผิวสี จึงทำให้เธอได้รับค่าตัวในการถ่ายแฟชั่นสูงลิบลิ่วถึงชั่วโมงละ 15,000 ดอลลาร์หรือคิดเป็นเงินไทย 470,000 บาทเลยทีเดียว

อนก ยาอี เริ่มเป็นที่กล่าวขวัญครั้งแรกในเดือนต.ค. ปี 2560 หลังจากที่เธอได้ถ่ายภาพครั้งแรกในงานที่มหาวิทยาลัย Howard และภาพดังกล่าวก็โด่งดังอย่างหนักใน Instagram ซึ่งในวันแรกมีการดู 11,000 ครั้ง หลังจากนั้นเส้นทางแฟชั่นก็เปิดต้อนรับเธอมีโมเดลลิ่งดัง 3 รายของโลกมาติดต่อป้อนงานให้กับเธอจนโด่งดังไปทั่วโลก

นอกจากนั้นในเรื่องเรียนเธอก็ไม่ทิ้ง ตอนนี้ อนก ยาอี เป็นนักศึกษาวิชาชีวเคมีที่มหาวิทยาลัยแห่งมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ซึ่งปัจจุบันเธอเป็นนักเรียนชั้นปีที่หนึ่ง

ชมคลิป

ภาพ @anokyai

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.