หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / #เปิดใจ!! คู่รักต่างวัย ด.ญ.วัย 12 กับหนุ่ม 24 ล่าสุด เปลี่ยนสถานะกันแล้ว!! พีคหนักมาก!! (ชมภาพ)

#เปิดใจ!! คู่รักต่างวัย ด.ญ.วัย 12 กับหนุ่ม 24 ล่าสุด เปลี่ยนสถานะกันแล้ว!! พีคหนักมาก!! (ชมภาพ)

นักร้องหนุ่ม จาง มู่อี่ และสาวน้อย อาคามา มิกิ หรือชื่อจีนคือ จาง เชียนซุน ซึ่งประกาศคบหากันในขณะที่ฝ่ายชายอายุ 24 ปี และฝ่ายหญิงมีอายุเพียง 12 ปีเท่านั้น โดยชาวโซเชียลมักจะเห็นทั้งคู่โพสต์ภาพอวดความหวานกันในโซเชียลอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งตอนนั้นฝ่ายชายยังได้เอ่ยคำสัญญามั่นด้วยว่า เขายินดีรอ จนกว่าจะถึงวันที่แฟนสาวโตขึ้น เมื่อเวลานั้นมาถึง เขาจะขอรับเธอเป็นภรรยา
จนตอนนี้ สาวน้อยมิกิในวันวานได้กลายมาเป็นสาวสวยวัยแรกรุ่น แต่ดูเหมือนว่าหัวใจของเธอจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 เว็บไซต์ sina.com.cn สื่อประเทศจีน ได้ออกมายืนยันแล้วว่า จาง มู่อี่ กับ มิกิ ได้แต่งงานกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยขณะนี้ฝ่ายชายมีอายุ 30 ปี ขณะที่ภรรยาสาวหมาด ๆ ของเขาอายุครบ 17 ปีแล้ว

ทั้งนี้แม้ว่าฝ่ายหญิงจะอายุน้อย แต่ด้วยเพราะเธอถือสัญชาติแคนาดา ซึ่งตามกฎหมายสามารถแต่งงานได้เมื่อมีอายุ 16 ปีขึ้นไป ทำให้ในที่สุดคู่รักแสนหวานนี้ก็ได้ทำคำสัญญาในวันวานให้เป็นจริง และได้ใช้ชีวิตอยู่เป็นครอบครัวเดียวกันได้ในที่สุด

สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เริ่มขึ้นเมื่อจาง มู่อี่ ถูกจ้างมาเป็นครูสอนดนตรีให้กับมิกิ ในขณะที่มิกิเพิ่งมีอายุเพียง 8 ขวบ อย่างไรก็ตามพวกเขาต่างก็ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น และเมื่อยิ่งได้อยู่ด้วยกัน ก็ยิ่งพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้น จนได้ตัดสินใจประกาศข่าวคบหากันอย่างเป็นทางการขณะที่มิกิมีอายุได้ 12 ปี ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคม

แต่แม้จะต้องเผชิญกับความไม่เห็นด้วยจากคนหมู่มาก แต่พวกเขาก็เลือกจะฟันฝ่าทุกอย่างไปด้วยกัน พิสูจน์ให้โลกได้เห็นว่าความรักครั้งนี้เป็นของแท้ โดยนอกจากทั้งคู่จะยังคงเดินหน้าความสัมพันธ์ต่อไปแล้ว พวกเขายังได้กลายมาเป็นคู่ดูโอ้กันในวง Mi2 ส่งผลงานออกมาให้แฟนเพลงฟังและอินไปกับความหวานของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง

ที่มา ZHANG MU YI AND AKAMA MIKI (FANPAGE)
ทีวีพูล

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.