หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / #แทบช็อก! เจ้าหน้าที่บุกเข้าจับสปาค้ากาม เจอพนักงานสาวสวยระดับ 5 ดาว นอนเปลือยรอลู! (ภาพ)

#แทบช็อก! เจ้าหน้าที่บุกเข้าจับสปาค้ากาม เจอพนักงานสาวสวยระดับ 5 ดาว นอนเปลือยรอลู! (ภาพ)

มีรายงานด่วนเข้ามาว่าได้มีการวางแผนตรวจสอบและบุกจับกุม “ร้านสปา” แห่งหนึ่ง ที่ได้เปิดเป็นธุรกิจบริการสปาบังหน้า แต่ด้านในได้ลักลอบค้าบริการเป็นจำนวนมาก
โดยเหตุได้เกิดขึ้น ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม, พบหญิงสาวชาวเวียดนามเป็นจำนวน 6 ราย ได้ทำหน้าที่ค้าประเวณีแก่ผู้ที่มาใช้บริการยังสถานที่แห่งนี้ โดย 3 คนในนั้นได้กำลังทำการให้บริการบุรุษอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ประกาศเข้าจับกุมในทันที

ทางเจ้าของกิจการแห่งนี้ได้กล่าวว่ากิจการนี้ได้เปิดมาได้มากกว่า 1 ปี ซึ่งก็ได้มีการแบ่งแยกระดับลูกค้าด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้ที่เป็นลูกค้าประจำจะถือการ์ดสีแดง และจะสามารถใช้บริการพิเศษได้มากมาย พร้อมทั้งยังมีรูปแบบการอำพรางชั้นบนเป็นประตูเหล็ก ส่วนลูกค้าใหม่หรือลูกค้าแปลกหน้าจะได้การ์ดสีฟ้า จะได้ใช้บริการอยู่ในห้องธรรมดาชั้นล่าง

โดยค่าบริการก็จะอยู่ที่ประมาณ 900,000 – 1,200,000 ดอง หรือประมาณ 1,300 – 1,800 บาท ซึ่งผู้ค้าบริการเองก็ต้องเสียค่าเช่าสถานที่ทำงานด้วยเช่นกัน ซึ่งทางสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า ก่อนหน้านี้ได้ทำการจับกุมยาก เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่ของรัฐได้เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย อย่างไรก็ตาม ก็จะทำการจับกุมและเตรียมดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายกันต่อไป…

จับได้แล้ว

เดี๋ยวไปคุยกันที่โรงพักนะจ๊ะ

ตอบให้หมดคำถาม

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.