หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / แม่ยังแยกแทบไม่ออก! หนูน้อยแฝด3แท้ พบแค่ “1ใน200ล้าน” เหมือนกันตั้งแต่หน้ายัน DNA (ชมภาพ)

แม่ยังแยกแทบไม่ออก! หนูน้อยแฝด3แท้ พบแค่ “1ใน200ล้าน” เหมือนกันตั้งแต่หน้ายัน DNA (ชมภาพ)

เว็บไซต์ต่างประเทศ “Daily Mail” รายงานเรื่อราวของ Becki-Jo Allen คุณแม่ วัย 23 ปี จากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ หลังเธอได้ให้กำเนิดลูกน้อยฝาแฝดสุดน่ารัก ทั้ง 3 คน โดยเธอตั้งชื่อลูกๆของเธอว่า Roman, Rocco และ Rohan แต่สิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกประหลาดใจมากก็คือ ลูกๆของเธอมีลักษณะรูปร่างหน้าตาที่เหมือนกันมาก จนเธอเองก็ยังแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร รวมถึงญาติๆก็ไม่มีใครแยกออกเช่นกัน เธอกล่าวว่า…

“เมื่อตอนพวกเขายังเป็นทารกแรกเกิด มันก็ค่อนข้างยากที่จะบอกได้ว่าใครเป็นใคร” พวกเขาทุกคนมีปานสีเข้มระหว่างคิ้วเหมือนกัน แต่โรมันจะมีสีเข้มกว่าคนอื่นๆเล็กน้อย และ Rohan จะมีไฝบนขาของเขา ทางครอบครัวของเธอ จึงพาแฝดทั้งสามคนไปตรวจพิสูจน์ความเป็นแฝด ด้วยการนำดีเอ็นเอไปตรวจสอบในห้องทดลอง หลังผลการตรวจออกมา กลับทำให้เธอต้องประหลาดใจอีกครั้ง เมื่อพบว่า..

ลูกๆแฝด3ของเธอนั้น เป็นแฝดแท้ที่มีพันธุกรรมเหมือนกัน ตั้งแต่ใบหน้าจนถึงดีเอ็นเอ โดยทางแพทย์ได้เผยว่า ตามธรรมชาติแล้ว มีเพียงแค่ 1 ใน 200 ล้านคนเท่านั้น ที่จะมีโอกาสเกิดแฝดแท้แบบนี้ได้

แต่หลังจากเธอได้เลี้ยงลูกของเธอไปสักพัก เธอก็เริ่มสังเกตและแยกออกได้บ้างว่าใครเป็นใคร โดยเธอกล่าวว่า “Rohan จะชอบตะโกนเสียงดัง ส่วน Rocco จะดูง่ายๆ สบายๆ แต่บางครั้งก็ซ่าส์อยู่เหมือนกัน และ Roman จะชอบหวงของ ไม่ชอบการแบ่งบัน”

ข้อมูลและภาพจาก siamstations

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.