หน้าแรก / ดูดวง / 4 ราศีต่อไปนี้ เตรียมลงคาน สละโสด !!! มีเกณฑ์เจอคนใหม่แซ่บกว่าเดิม

4 ราศีต่อไปนี้ เตรียมลงคาน สละโสด !!! มีเกณฑ์เจอคนใหม่แซ่บกว่าเดิม

จากปีที่ผ่านมา หลายคนคงมีความสุขสมหวังกับชีวิต หรือบางอาจโดดเดี่ยวเดียวดายผิดหวังชีวิต หลังจากผ่านช่วงเวลาที่เลวร้าย แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้วเชื่อว่าสิ่งเลวร้ายจะผ่านพ้นไปและนำพาเอาสิ่งดีๆเข้ามา ซึ่งภายในปีนี้นั้น ชาวราศีต่อไปนี้เตรียมตัวลงจากคาน สละโสด เพราะมีเกณฑ์ได้พบเจอคนใหม่และใช่กว่าที่ผ่านมา

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ดวงความรักราศีเมษ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่เคยห่างกันช่วงนี้แฟนท่านอาจจะมีโอกาสวนเวียนกลับมาในระยะนี้ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้ท่านจะเนื้อหอมและมีโชคทางด้านความรักครับ

ชาวราศีมิถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค. ) หรือ ลัคนาราศีเมถุน

ดวงความรักราศีมิถุน ในช่วงนี้นั้น ถือว่าดีมาก คุณมีโชคทางความรัก หากใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าสดชื่นดี ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่หรือแม้แต่มีคู่ครองอยู่แล้ว ช่วงนี้คุณมักจะเนื้อหอม ไปที่ไหนก็มีแต่คนมาชอบ ฉะนั้นคุณต้องเลือกดีๆนะครับ

ชาวราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. – 15 พ.ย. ) หรือ ลัคนาราศีตุลย์

ดวงความรักชาวราศีตุลย์ ในช่วงนี้นั้นถือว่าดีมาก มีความสดใสทางด้านความรักดี แต่ท่านต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยในระยะนี้ บางท่านอาจจะได้พบคนที่ถูกใจ แต่อาจจะดูเหมือนห่างๆกันอยู่ โชคทางความรักถือว่ายังมีครับ

ราศี กรกฎ ( 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงความรักชาวราศีกรกฎในช่วงนี้มีโอกาศที่จะมีคนที่แอบชอบมาขอเป็นแฟน เนื้อหอม คนตามจีบ

ขอบคุณที่มา: hotjung

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.